Bọc răng sứ trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt

boc rang su tra gop

Bọc răng sứ trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt

Bọc răng sứ trả góp với lãi suất 0% là chương trình được Trung tâm Nha khoa Bảo Việt phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank thực hiện. Với mục đích giúp những khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế thực hiện được mong ước sở hữu hàm răng hoàn hảo.

Lợi ích của chương trình bọc răng sứ trả góp

Khi tiến hành bọc răng sứ bằng cách trả góp. Bạn sẽ nhận được lợi ích không khác gì những khách hàng khác như:

– Nhanh chóng và tiện lợi

Làm răng sứ trả góp tại Nha Khoa Bảo Việt sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng VP Bank. Vì vậy, khách hàng không cần phải tới nha khoa thường xuyên để trả chi phí bọc răng sứ.

Ngoài ra, Bảo Việt còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình làm răng sứ trả góp này.

– Chất lượng bọc răng sứ không đổi

Nhiều người lo lắng nếu bọc răng sứ trả góp thì chất lượng răng sẽ không được đảm bảo. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì chất lượng răng sứ là không đổi.

lam rang su tra gop

– Không phát sinh chi phí phụ

Nha Khoa Bảo Việt áp dụng chương trình làm răng sứ trả góp lãi suất 0% cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào trong quá trình bọc răng cũng như trả góp.

Điều kiện áp dụng bọc răng sứ tại Nha Khoa Bảo Việt

Tại Nha Khoa Bảo Việt, điều kiện áp dụng trả góp khi bọc răng sứ cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tổng chi phí bọc răng sứ trên 18 triệu và có đầy đủ các giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Chỉ với 3 loại giấy tờ trên, tại Nha Khoa Bảo Việt khách hàng sẽ được hướng dẫn làm thủ tục trả góp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đồng thời, quý khách hàng chỉ cần trả trước 40% tổng chi phí bọc răng sứ, 60% chi phí còn lại Bảo Việt dental sẽ hỗ trợ trả góp. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi tham gia chương trình bọc răng sứ trả góp tại Bảo Việt, quý khách hàng sẽ có 4 mức kỳ hạn để lựa chọn: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bản thân sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất mà không phải nha khoa nào cũng có được.

                       Cách thức đăng ký

Khách hàng chỉ cần mang CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu photocopy.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VP Bank, khách hàng được miễn phí phí thường niên trong vòng 3 năm. Với thủ tục nhanh gọn, đảm bảo sự nhanh chóng cho người sử dụng.

Thời gian giải ngân từ 2 – 3 ngày

LƯU Ý: Tổng chi phí của ca bọc răng sứ phải trên 18 TRIỆU ĐỒNG thì quý khách hàng mới đủ điều kiện tham gia chương trình.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia chương trình bọc răng sứ trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt để sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp. Nếu còn những thắc mắc về chương trình, hãy liên hệ với Bảo Việt để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

  • Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Gọi tư vấn miễn phí:

Hotline: 0945.23.27.27

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!