VN

Hồng Mai Lý Tẩy trắng răng

Răng trắng cười xinh – Tự tin tỏa sáng

Trước đây, răng của chị Lý không được trắng sáng nên mỗi khi cười chị đều cảm thấy ngại ngùng. Rồi tình cờ được người thân giới thiệu đến với Nha Khoa Bảo Việt để tẩy trắng, giờ đây chị đã hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Chị Lý có chia sẻ, chị đang sinh sống ở quận 9 và được người thân từng làm răng ở Nha Khoa Bảo Việt giới thiệu tới đây. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn nên tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng răng không mấy trắng sáng, chị đã quyết định tẩy trắng để có đường cười đẹp và tự tin hơn.

Chị Hồng Mai Lý tự tin với nụ cười tỏa sáng sau khi tẩy trắng răngChị Hồng Mai Lý sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Bảo Việt

Vậy là chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ chị đã sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng với nụ cười tự tin, thoải mái. Sau khi tẩy trắng xong chị Lý đã thực sự rất hài lòng. Chị còn chia sẻ thêm: “Mình cảm thấy rất là ưng, rất là thích, mình cảm thấy mình cười tự nhiên hơn, tự tin hơn và khi ra đường tiếp xúc với bạn bè được khen nhiều hơn”.

Khi được hỏi về những khó khăn gặp phải sau khi tẩy trắng thì chị Hồng Mai Lý có chia sẻ là rất thoải mái, ăn uống bình thường và không cần kiêng cữ gì hết. Vì vậy, chị rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Bảo Việt cũng như khuyên mọi người nên tìm hiểu và đến với Nha Khoa Bảo Việt. Cũng theo chị Lý, giá thành và dịch vụ tại Nha Khoa Bảo Việt rất vừa túi tiền, nhân viên cũng rất thân thiện.

Video chia sẻ cảm nhận của chị Hồng Mai Lý sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Bảo Việt

Không riêng gì chị Lý, đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Bảo Việt đã thực sự hài lòng. Không chỉ về giá thành, chất lượng dịch vụ mà sự tận tâm và thân thiện tại đây cũng được đặt lên hàng đầu.

Nha Khoa Bảo Việt hy vọng trong thời gian tới sẽ mang tới cho khách hàng nhiều nụ cười đẹp và sự tự tin hơn nữa. Mỗi nụ cười và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

câu chuyện khách hàng khác

Một khi đã quyết định làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt, tôi đặt trọn niềm tin cho Bác sĩ điều trị. 

Khách hàng Diên Hòa Khách hàng Diên Hòa 27 răng toàn sứ Cercon HT

Trồng răng Implant xong không những ăn uống ngon miệng hơn, mà cô còn cảm thấy mình trẻ hẳn ra. Cô rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa Bảo Việt.

Cô Thạch Thị Gái Cô Thạch Thị Gái Implant All - on - 4

Cô nàng văn phòng Như Bình (Quận Bình Thạnh) vui mừng khi vừa có răng đẹp ưng ý lại được hưởng ưu đãi "Làm răng an toàn, tiết kiệm" trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Bảo Việt.

Như Bình Như Bình Bọc 10 răng sứ Lava Plus

Phiếu góp ý khách hàng