VN

Khách hàng Alan Bromwich (Quốc tịch Mỹ) sau khi tìm hiểu mặt bằng chung các Nha khoa trong khu vực, Alan đã quyết định trồng răng Implant phục hình răng tại vị trí R46 để cải thiện ăn nhai và tình trạng tiêu xương theo thời gian tại Trung tâm Cấy ghép Implant Nha khoa Bảo Việt. 
Khi được hỏi về sự lựa chọn Cấy ghép Implant, anh cho biết đây là quyết định đúng đắn nhất của bản thân từ trước đến nay. 

Vì sao dịch vụ Trồng răng Implant tại Nha khoa Bảo Việt lại được khách hàng tin chọn?
     - Chụp phim CT Cone Beam 3D hiện đại
     - Tích hợp trụ Implant với xương chỉ từ 3 tháng
     - Trải nghiệm răng Implant y hệt như răng thật 
     - Trồng răng Implant 1 lần, sử dụng trọn đời
     - Cấy ghép Implant được thực hiện bởi Chuyên gia Implant 
Trọng trách của Nha khoa Bảo Việt là mang lại niềm vui trọn vẹn đến với khách hàng: được ăn nhai ngon miệng, cười thoải mái như xưa và luôn trẻ trung. Chính vì vậy, nếu cô/ chú, anh/chị đang gặp khó khăn do mất 1 răng, nhiều răng hoặc toàn hàm... hãy đến ngay Nha khoa Bảo Việt. 

câu chuyện khách hàng khác

Một khi đã quyết định làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt, tôi đặt trọn niềm tin cho Bác sĩ điều trị. 

Khách hàng Diên Hòa Khách hàng Diên Hòa 27 răng toàn sứ Cercon HT

Trồng răng Implant xong không những ăn uống ngon miệng hơn, mà cô còn cảm thấy mình trẻ hẳn ra. Cô rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa Bảo Việt.

Cô Thạch Thị Gái Cô Thạch Thị Gái Implant All - on - 4

Cô nàng văn phòng Như Bình (Quận Bình Thạnh) vui mừng khi vừa có răng đẹp ưng ý lại được hưởng ưu đãi "Làm răng an toàn, tiết kiệm" trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Bảo Việt.

Như Bình Như Bình Bọc 10 răng sứ Lava Plus

Phiếu góp ý khách hàng