VN

Khách hàng Diên Hòa 27 răng toàn sứ Cercon HT

Chị Diên Hòa (TP. Thủ Đức) sở hữu vẻ ngoài phúc hậu, gần gũi, nhưng bên trong là một người khá kỹ tính, cầu toàn đặc biệt là trong việc điều trị và thẩm mỹ sức khỏe răng miệng. Chính vì thế mà sau nhiều lần thăm khám, đắn đo chị mới quyết định thực hiện "tân trang" lại nụ cười cũ mang khuyết điểm: tụt nướu, ố vàng, viêm nướu nhiều năm qua. Qua thăm khám, Bác sĩ đã lên kế hoạch điều trị, và sau đó là thực hiện 27 răng toàn sứ Cercon HT cho trường hợp của chị. 

- Răng sứ Cercon HT bao gồm 16 tone màu Vita và màu tẩy trắng. Màu sắc răng sứ rất tự nhiên.
- Độ trong mờ đạt mức 43% và có độ phản chiếu ánh sáng tốt. Trên thực tế đặc điểm bên ngoài của răng sứ Cercon HT không mấy khác biệt so với răng thật.
- Độ đàn hồi răng sứ Cercon HT 210 GPA và độ bền uốn lên đến 1200 Mpa (cao gấp 4 lần răng thật). Chính vì vậy độ bền của răng sứ rất cao.
- Nhiệt độ thiêu kết ở mức 1500 °C tạo nên độ cứng, chắc cho răng rất tốt.

boc-rang-su-an-toan-hieu-qua

KH. Diên Hòa trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

  Cũng gương mặt ấy, khuôn miệng ấy, nay mùa xuân đã về trên nụ cười mới, đều đặn, trắng sáng và duyên dáng hơn. Xin gửi lời cám ơn đến Bác sĩ, đội ngũ chăm sóc khách hàng Nha khoa Bảo Việt đã luôn đồng hành cùng chị trong chặng đường hoàn thiện bản thân của chị Diên Hòa và hàng nghìn khách hàng trong suốt 8 năm qua và còn nhiều năm sau này. 

  Còn bạn thì sao? Nếu bạn vẫn chưa tự tin mỗi khi cười nói, hãy thử một lần đến gặp Bác sĩ Nha khoa Bảo Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí cho trường hợp của mình nhé!

câu chuyện khách hàng khác

Trồng răng Implant xong không những ăn uống ngon miệng hơn, mà cô còn cảm thấy mình trẻ hẳn ra. Cô rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa Bảo Việt.

Cô Thạch Thị Gái Cô Thạch Thị Gái Implant All - on - 4

Cô nàng văn phòng Như Bình (Quận Bình Thạnh) vui mừng khi vừa có răng đẹp ưng ý lại được hưởng ưu đãi "Làm răng an toàn, tiết kiệm" trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Bảo Việt.

Như Bình Như Bình Bọc 10 răng sứ Lava Plus

"Chỉ khi đã bọc răng sứ, tôi mới thấy sự khác biệt rõ rệt so với đeo hàm tháo lắm trong nhiều năm qua"

Nguyễn Cảnh Châu Nguyễn Cảnh Châu Sứ: Cercon HT

Phiếu góp ý khách hàng