VN

Khánh Nam Nha khoa trẻ em

Nhổ chiếc răng sữa đầu đời rất là quan trọng, bởi nó sẽ quyết định tâm lý của trẻ cho những lần đến nha khoa từ đây về sau. Hiểu rõ tâm lý của phụ huynh và đặc biệt của trẻ em trong giai đoạn thay răng đầu đời, Nha khoa Bảo Việt với chuyên khoa trẻ em, thực hiện đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho con bạn: khám răng trẻ em, trám răng sữa, nhổ răng sữa, nắn chỉnh răng...

Cũng như các khách hàng nhí của Nha khoa Bảo Việt. Khánh Nam (P. Phước Long B, TP. Thủ Đức) được mẹ cho làm quen với Nha khoa từ lúc 5 tuổi, và giờ đây bé luôn tự tin mỗi khi đến nha khoa chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Bảo Việt đồng hành với nụ cười Việt. Nếu con bạn đang có bất cứ vấn đề về sức khỏe răng miệng, hãy liên hệ ngay cho nha khoa nhé!

câu chuyện khách hàng khác

Một khi đã quyết định làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt, tôi đặt trọn niềm tin cho Bác sĩ điều trị. 

Khách hàng Diên Hòa Khách hàng Diên Hòa 27 răng toàn sứ Cercon HT

Trồng răng Implant xong không những ăn uống ngon miệng hơn, mà cô còn cảm thấy mình trẻ hẳn ra. Cô rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa Bảo Việt.

Cô Thạch Thị Gái Cô Thạch Thị Gái Implant All - on - 4

Cô nàng văn phòng Như Bình (Quận Bình Thạnh) vui mừng khi vừa có răng đẹp ưng ý lại được hưởng ưu đãi "Làm răng an toàn, tiết kiệm" trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Bảo Việt.

Như Bình Như Bình Bọc 10 răng sứ Lava Plus

Phiếu góp ý khách hàng