VN

Ngọc Giang Nhân viên văn phòng

Niềng răng - Giải pháp hoàn hảo cho hàm răng lệch lạc, hô móm

Mình sợ niềng răng sẽ rất đau và không ăn được gì nên đã chần chừ mãi không thực hiện. Nhưng được người quen giới thiệu tới Nha Khoa Bảo Việt, bác sĩ Bảo tư vấn tận tình và giải thích cho mình hiểu về lợi ích cũng như niềng răng không đau như mình nghĩ nên mình quyết định niềng răng.

Lúc đầu thực sự chưa quen nên cũng khá đau nhưng chỉ 5 ngày sau mình thấy đỡ hẳn. Cứ sau mỗi lần kéo lại mắc cài mình lại cảm thấy hiệu quả của hàm răng thay đổi. Vậy là sau gần 2 năm theo đuổi mình có thể tháo niềng, thật không tin được như một phép màu hàm răng của mình thay đổi hẳn. Từ một hàm răng với những chiếc răng lệch lạc khó coi thì giờ đây hàm răng của mình đều đẹp như bọc sứ vậy

Cảm ơn bác sĩ Bảo và các nhân viên của Nha Khoa Bảo Việt đã tận tình giúp đỡ. Cảm thấy vui vô cùng với hàm răng mới của mình.

 

câu chuyện khách hàng khác

Một khi đã quyết định làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt, tôi đặt trọn niềm tin cho Bác sĩ điều trị. 

Khách hàng Diên Hòa Khách hàng Diên Hòa 27 răng toàn sứ Cercon HT

Trồng răng Implant xong không những ăn uống ngon miệng hơn, mà cô còn cảm thấy mình trẻ hẳn ra. Cô rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa Bảo Việt.

Cô Thạch Thị Gái Cô Thạch Thị Gái Implant All - on - 4

Cô nàng văn phòng Như Bình (Quận Bình Thạnh) vui mừng khi vừa có răng đẹp ưng ý lại được hưởng ưu đãi "Làm răng an toàn, tiết kiệm" trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Bảo Việt.

Như Bình Như Bình Bọc 10 răng sứ Lava Plus

Phiếu góp ý khách hàng