VN

Nguyễn Đình Cơ Sứ: Cercon HT

Bọc răng sứ - Điểm tô cho nụ cười rạng rỡ

"Từ một người đàn ông không mấy nổi bật và thậm chí già đi so với tuổi thật bởi tình trạng mất răng, tụt nướu và răng ố vàng. Tuy nhiên, giờ đây Anh Cơ – một khách hàng của Nha Khoa Bảo Việt đã sở hữu nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp và trắng sáng."

Chia sẻ với chúng tôi Anh Cơ có nói: "Anh là Việt Kiều Đức về đây chơi và muốn bọc răng sứ ở mình để rẻ hơn. So với bên Đức thì giá bọc răng sứ ở Việt Nam mình rẻ hơn nhiều." Thực tế, hàm răng trước đây của Anh Cơ không được đẹp với tình trạng răng bị mất, tụt nướu và răng ố vàng. Chính điều này đã làm anh già đi nhiều so với tuổi thật của mình. 

Nguyễn Đình Cơ

Khách hàng Nguyễn Đình Cơ

Trước đây khi còn sống bên Đức, Anh Cơ đã tham khảo giá bọc răng sứ bên đó nhưng khá cao. Do đó, anh đã quyết định về Việt Nam chơi và nhân cơ hội đó làm mới hàm răng cho mình. Được bạn bè giới thiệu tới Nha Khoa Bảo Việt, ban đầu anh cũng chỉ nghĩ đơn giản là sẽ giúp cải thiện hàm răng thôi. Nhưng thật bất nhờ, sau khi làm xong anh còn không thể tin là mình lại có thể trẻ ra và hàm răng trở nên đẹp như vậy. Vậy là thay thì cười mỉm thì giờ đây anh có thể cười thật tươi để khoe hàm răng của mình.

Anh còn nói thêm: "Nhiều người gặp anh sau khi làm răng sứ họ không tin là có thể đẹp và trẻ ra nhiều như vậy. Được nhiều người khen như vậy anh cảm thấy rất vui. Chúc Nha Khoa Bảo Việt ngày càng phát triển hơn nữa và nếu có bạn bè hay người quen hỏi anh sẽ giới thiệu nha khoa cho mọi người."

câu chuyện khách hàng khác

Từ nước Úc xa xôi, khách hàng Huệ Phương trở về Việt Nam với mong muốn được tái sinh lại nụ cười ngay tại quê hương của mình. Quả không phụ lòng mong đợi, sau khi thực hiện ca bọc răng sứ với 20 răng Zirconia, chị thật sự rất hài lòng khi đã bỏ công vượt ngàn dặm xa đến với Nha khoa Bảo Việt.

Khách hàng Huệ Phương Khách hàng Huệ Phương Bọc 20 răng sứ Zirconia

Với công việc là người mẫu ảnh, Ngọc Bình bắt buộc phải có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và nhất là nụ cười tươi sáng, trong trẻo. Song, Bình lại mắc khuyết điểm răng khấp khểnh, vàng ố, thế nên cô luôn che dấu con người vui vẻ, sôi nổi của mình dưới lớp vỏ lạnh lùng, it nói bên ngoài. Mọi người trở nên khác biệt theo hướng tích cực kể từ ngày Bình quyết định bọc 8 răng sứ Lava Plus.

Khách hàng Ngọc Dung (TP.HCM) đến Nha khoa Bảo Việt trong tình trạng răng đã bọc sứ kim loại lâu năm gây đen viền nướu dẫn đến hôi miệng thiếu tự tin, mất răng R14, 15, 24, 25 gây khó khăn trong ăn nhai.

Phiếu góp ý khách hàng