VN

Nguyễn Đình Cơ Sứ: Cercon HT

Bọc răng sứ - Điểm tô cho nụ cười rạng rỡ

"Từ một người đàn ông không mấy nổi bật và thậm chí già đi so với tuổi thật bởi tình trạng mất răng, tụt nướu và răng ố vàng. Tuy nhiên, giờ đây Anh Cơ – một khách hàng của Nha Khoa Bảo Việt đã sở hữu nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp và trắng sáng."

Chia sẻ với chúng tôi Anh Cơ có nói: "Anh là Việt Kiều Đức về đây chơi và muốn bọc răng sứ ở mình để rẻ hơn. So với bên Đức thì giá bọc răng sứ ở Việt Nam mình rẻ hơn nhiều." Thực tế, hàm răng trước đây của Anh Cơ không được đẹp với tình trạng răng bị mất, tụt nướu và răng ố vàng. Chính điều này đã làm anh già đi nhiều so với tuổi thật của mình. 

Nguyễn Đình Cơ

Khách hàng Nguyễn Đình Cơ

Trước đây khi còn sống bên Đức, Anh Cơ đã tham khảo giá bọc răng sứ bên đó nhưng khá cao. Do đó, anh đã quyết định về Việt Nam chơi và nhân cơ hội đó làm mới hàm răng cho mình. Được bạn bè giới thiệu tới Nha Khoa Bảo Việt, ban đầu anh cũng chỉ nghĩ đơn giản là sẽ giúp cải thiện hàm răng thôi. Nhưng thật bất nhờ, sau khi làm xong anh còn không thể tin là mình lại có thể trẻ ra và hàm răng trở nên đẹp như vậy. Vậy là thay thì cười mỉm thì giờ đây anh có thể cười thật tươi để khoe hàm răng của mình.

Anh còn nói thêm: "Nhiều người gặp anh sau khi làm răng sứ họ không tin là có thể đẹp và trẻ ra nhiều như vậy. Được nhiều người khen như vậy anh cảm thấy rất vui. Chúc Nha Khoa Bảo Việt ngày càng phát triển hơn nữa và nếu có bạn bè hay người quen hỏi anh sẽ giới thiệu nha khoa cho mọi người."

câu chuyện khách hàng khác

Anh Tân từng không tự tin với hàm răng của mình và thậm chí nhìn già hơn so với cái tuổi 30 chỉ vì tình trạng thưa răng cửa. Đặc biệt, anh là một phiên dịch viên với đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều nên càng khiến anh cảm thấy thiếu tự tin.

Phan Minh Tân Phan Minh Tân Sứ: Cercon HT

Tình trạng: Tụt nướu, mất răng, men răng vàng ố, vôi răng mảng bám nhiều. Giải pháp: bọc sứ hàm trên dưới tái tạo đường cười và chức năng ăn nhai của răng Không phải hối tiếc vì bọc răng sứ quá muộn, hàm răng mới đã “rút ngắn” được cho chủ nhân đến 10 năm tuổi.

Rasson Fréderic Rasson Fréderic Sứ: Cercon HT

Trải lòng cùng Nha Khoa Bảo Việt, Chị Lê Thị Vân Anh chia sẻ: "Hàm răng cũ của mình trước đây không được đều nên mỗi khi cười mình rất tự ti không dám cười thoải mái.

Lê Thị Vân Anh Lê Thị Vân Anh Sứ: Ziconia

Phiếu góp ý khách hàng