VN

Nguyễn Đình Cơ Sứ: Cercon HT

Bọc răng sứ - Điểm tô cho nụ cười rạng rỡ

"Từ một người đàn ông không mấy nổi bật và thậm chí già đi so với tuổi thật bởi tình trạng mất răng, tụt nướu và răng ố vàng. Tuy nhiên, giờ đây Anh Cơ – một khách hàng của Nha Khoa Bảo Việt đã sở hữu nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp và trắng sáng."

Chia sẻ với chúng tôi Anh Cơ có nói: "Anh là Việt Kiều Đức về đây chơi và muốn bọc răng sứ ở mình để rẻ hơn. So với bên Đức thì giá bọc răng sứ ở Việt Nam mình rẻ hơn nhiều." Thực tế, hàm răng trước đây của Anh Cơ không được đẹp với tình trạng răng bị mất, tụt nướu và răng ố vàng. Chính điều này đã làm anh già đi nhiều so với tuổi thật của mình. 

Nguyễn Đình Cơ

Khách hàng Nguyễn Đình Cơ

Trước đây khi còn sống bên Đức, Anh Cơ đã tham khảo giá bọc răng sứ bên đó nhưng khá cao. Do đó, anh đã quyết định về Việt Nam chơi và nhân cơ hội đó làm mới hàm răng cho mình. Được bạn bè giới thiệu tới Nha Khoa Bảo Việt, ban đầu anh cũng chỉ nghĩ đơn giản là sẽ giúp cải thiện hàm răng thôi. Nhưng thật bất nhờ, sau khi làm xong anh còn không thể tin là mình lại có thể trẻ ra và hàm răng trở nên đẹp như vậy. Vậy là thay thì cười mỉm thì giờ đây anh có thể cười thật tươi để khoe hàm răng của mình.

Anh còn nói thêm: "Nhiều người gặp anh sau khi làm răng sứ họ không tin là có thể đẹp và trẻ ra nhiều như vậy. Được nhiều người khen như vậy anh cảm thấy rất vui. Chúc Nha Khoa Bảo Việt ngày càng phát triển hơn nữa và nếu có bạn bè hay người quen hỏi anh sẽ giới thiệu nha khoa cho mọi người."

câu chuyện khách hàng khác

Cô nàng văn phòng Như Bình (Quận Bình Thạnh) vui mừng khi vừa có răng đẹp ưng ý lại được hưởng ưu đãi "Làm răng an toàn, tiết kiệm" trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Bảo Việt.

Như Bình Như Bình Bọc 10 răng sứ Lava Plus

"Chỉ khi đã bọc răng sứ, tôi mới thấy sự khác biệt rõ rệt so với đeo hàm tháo lắm trong nhiều năm qua"

Nguyễn Cảnh Châu Nguyễn Cảnh Châu Sứ: Cercon HT

Từng có thời gian bị bạn bè chọc ghẹo là "móm", Thanh Hảo (Sinh viên ĐH. Ngân Hàng) quyết định Niềng răng để thay đổi vẻ ngoài thẩm mỹ lẫn nick name không hay kia.

Lê Thanh Hảo Lê Thanh Hảo Niềng răng

Phiếu góp ý khách hàng