VN

Phan Minh Tân Sứ: Cercon HT

Răng đẹp cười duyên – Tự tin mọi góc nhìn

Anh Tân từng không tự tin với hàm răng của mình và thậm chí nhìn già hơn so với cái tuổi 30 chỉ vì tình trạng thưa răng cửa. Đặc biệt, anh là một phiên dịch viên với đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều nên càng khiến anh cảm thấy thiếu tự tin.

Cũng vì điều này đã thôi thúc anh phải “Làm đẹp – Bọc răng sứ” để thay đổi diện mạo của mình và tự tin khi đứng trước mọi người. Vậy là chỉ sau 5 ngày ngắn ngủi, anh Tân đã thay đổi hoàn toàn với hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên như răng thật.

Chia sẻ với chúng tôi Anh Tân có nói: "Anh là một phiên dịch viên tiếng Hàn đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Trước đây, răng cửa của anh thưa xấu nên thường không tự tin về nụ cười của mình. Và rồi anh có ý định bọc răng sứ để cải thiện cũng như giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp.

Phan Minh Tân

Phan Minh Tân

Đang tìm hiểu nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau, anh Tân vô tình thấy Nha Khoa Bảo Việt trên kênh HTV7. Nhận thấy có nhiều thế mạnh, anh Tân đã quyết định tìm hiểu và tới Bảo Việt bọc răng sứ. Vậy là chỉ sau 5 ngày ngắn ngủi thì giờ đây anh Phan Minh Tân đã sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên như răng thật.

Dưới đây là một vài  đánh giá cảm nhận của anh Tân

 

Anh còn chia sẻ thêm: “Hôm về nhà vợ mình còn không tin và khen sao trông trẻ ra nhiều thế. Khỏi phải nói mình vui thế nào với hàm răng mới này. Giờ thì đi đâu cũng vui và cười suốt và nếu có ai hỏi mình làm răng ở đâu thì mình sẵn sàng giới thiệu đến Nha Khoa Bảo Việt.”

Mỗi nụ cười, niềm vui của khách hàng chính là động lực để Nha Khoa Bảo Việt cố gắng hơn mỗi ngày. Chúc tất cả Quý khách hàng của chúng tôi ngày càng tươi trẻ hơn nữa.

 

câu chuyện khách hàng khác

Một khi đã quyết định làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt, tôi đặt trọn niềm tin cho Bác sĩ điều trị. 

Khách hàng Diên Hòa Khách hàng Diên Hòa 27 răng toàn sứ Cercon HT

Trồng răng Implant xong không những ăn uống ngon miệng hơn, mà cô còn cảm thấy mình trẻ hẳn ra. Cô rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa Bảo Việt.

Cô Thạch Thị Gái Cô Thạch Thị Gái Implant All - on - 4

Cô nàng văn phòng Như Bình (Quận Bình Thạnh) vui mừng khi vừa có răng đẹp ưng ý lại được hưởng ưu đãi "Làm răng an toàn, tiết kiệm" trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Bảo Việt.

Như Bình Như Bình Bọc 10 răng sứ Lava Plus

Phiếu góp ý khách hàng