VN

Thái Tiên Mỹ Nam Giảng Viên

Răng mới nụ cười mới

"Rất vui sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Bảo Việt, trước đây lúc nào mình cười cũng không dám cười thoải mái vì hàm răng lệch lạc cái ra cái vào. Nhưng giờ đây không thể tin được là hàm răng của mình đẹp như vậy với những chiếc răng trắng đều.

Là một giảng viên đứng trước các em sinh viên nên hàm răng vô cùng quan trọng. Nhưng với tôi thì hàm răng lại làm bản thân cảm thấy tự ti vô cùng vì nó chẳng đều và mỗi lần cười lên nhìn mình xấu đi rất nhiều. Cứ nhìn đi nhìn lại vậy tôi thấy không ổn, cộng thêm nhiều người khuyên nên làm đi cho đẹp chứ để đó đâu còn vẻ đẹp trai. Vậy là tôi quyết tâm đi bọc sứ để cải thiện thẩm mỹ cho mình, chứ không lẽ nhìn mặt cũng không đến nỗi nào mà cái răng lại làm xấu đi.

Biết đến Nha Khoa Bảo Việt qua các chương trình tại trường và cũng được tặng phiếu giảm giá tại đây nên tôi đã quyết định tới đây xem sao. Sau khi được bác sĩ tư vấn tôi đã quyết định làm 16 răng, 8 răng trên và 8 răng dưới. Không thể in được, làm xong trông tôi như một con người khác. Cảm ơn Nha Khoa Bảo Việt rất nhiều."

câu chuyện khách hàng khác

Trước đây, răng của chị Lý không được trắng sáng nên mỗi khi cười chị đều cảm thấy ngại ngùng. Rồi tình cờ được người thân giới thiệu đến với Nha Khoa Bảo Việt để tẩy trắng, giờ đây chị đã hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Hồng Mai Lý Hồng Mai Lý Tẩy trắng răng

20 năm về trước Chị Thủy từng bọc răng sứ do răng của chị bị nhiễm tetracycline. Tuy nhiên, lúc đó công nghệ bọc răng sứ không được như bây giờ nên răng chị không được đẹp. Chính vì lý do đó, chị Thủy đã quyết định bọc sứ lại để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái.

Trần Ngọc Thủy Trần Ngọc Thủy Sứ: Cercon HT

Anh Tân từng không tự tin với hàm răng của mình và thậm chí nhìn già hơn so với cái tuổi 30 chỉ vì tình trạng thưa răng cửa. Đặc biệt, anh là một phiên dịch viên với đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều nên càng khiến anh cảm thấy thiếu tự tin.

Phan Minh Tân Phan Minh Tân Sứ: Cercon HT

Phiếu góp ý khách hàng