VN

Trương Thị Nga Nhân viên spa

Tự tin với nụ cười tỏa sáng

Trước đây răng của mình không được đẹp cho lắm, hàm răng có nhiều vết ố vàng, men răng bị nhiễm flour nên mỗi khi cười mình chỉ dám cười mỉm. Thực ra, trước đó mình cũng có ý định đi tẩy trắng răng hoặc làm một cách nào đó để khắc phục tình trạng này.

Rồi tình cơ mình biết đến chương trình Bốc thăm trúng suất tẩy trắng trắng răng của Nha Khoa Bảo Việt. Vậy là mình liền tham gia và thật may mắn đã trúng giải này đúng như mình đang mong muốn. Và sau đó mình đã tới nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn về phương pháp này.

Sau đó, mình được tiến hành tẩy trắng chỉ trong khoảng 45 phút mà răng mình trắng hơn rất nhiều. Cảm ơn Nha Khoa Bảo Việt đã thực hiện chương trình này cũng như cảm ơn bác sĩ thực hiện đã giúp mình có hàm răng trắng sáng.

câu chuyện khách hàng khác

Tưởng chừng chỉ là lời quảng cáo nhưng khi được trải nghiệm, Phúc Thi mới thật sự ngạc nhiên bởi hiệu quả trắng sáng chỉ sau 45 phút của công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa Bảo Việt. 

Phúc Thi Phúc Thi Tẩy trắng răng Laser Whitening

Cô bạn sinh viên năm 2 tự tin tháo niềng sau 22 tháng đeo mắc cài kim loại tại Nha khoa Bảo Việt. 

Hoài Nhi Hoài Nhi Niềng răng mắc cài kim loại 22 tháng

Không còn phải buồn rầu vì mất răng nữa. Trồng răng Implant All - On - 4 là giải pháp trồng răng tuyệt vời cho người mất răng toàn hàm như chú.

Chú Trần Văn Đua Chú Trần Văn Đua Implant All - on - 4

Phiếu góp ý khách hàng