Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp cấy ghép chân răng bằng titanium vào trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất. Khi trụ implant đã tương thích thì xương sẽ tự bám vào bề mặt của trụ, giúp nó bám chặt vào xương hàm. Cuối cùng, gắn một chiếc răng sứ lên trên trụ implant để thay thế cho răng thật đã bị mất.

Cấy ghép implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp phục hình răng giả khác như không phải tháo ra lắp vào như làm răng giả tháo lắp, hay không phải mài răng để làm các cầu răng giả, không gây tiêu xương hàm do bị mất răng và có độ bền suốt đời.

Cấy ghép implant có cấu trúc giống với một chiếc răng thật: một chân răng cắm vào xương hàm và một răng sứ ở trên có hình dáng và màu sắc giống với răng thật. Vì trụ implant được cắm vào xương hàm nên có khả năng kháng lại quá trình tiêu xương và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn.

cay-ghep-implant-la-gi

Những trường hợp được chỉ định cấy ghép implant

Cấy ghép implant có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp bị mất răng. Các trường hợp bị mất răng như mất một vài răng đơn lẻ hay mất nhiều răng liền nhau hoặc mất răng toàn hàm.

Ưu điểm của cấy ghép implant

Cấy ghép implant là một thành tựu nổi bật của nền y khoa thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Không phải mài các răng bên cạnh để làm cầu răng

Không phải tháo ra lắp vào như phục hình bằng răng giả tháo lắp

Có tính thẩm mỹ cao và khả năng ăn nhai như răng thật

Có độ bền suốt đời

Ngăn ngừa quá trình tiêu xương do bị mất răng

Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Bảo Việt

Bước 1: thăm khám và tư vấn miễn phí

Tại trung tâm nha khoa Bảo Việt, trước khi thực hiện cấy ghép implant, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình khoang miệng, vị trí và tình trạng răng hàm đã mất. Thực hiện chụp CT toàn hàm để khảo sát và đánh giá tình trạng răng đã mất, mức độ tổn thương của xương hàm. Sau đó sẽ tính toán vị trí, kích thước và lựa chọn trụ implant phù hợp. Trường hợp bạn gặp phải các bệnh lý về răng miệng thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi cấy ghép implant.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê

Để đảm bảo cho quá trình cấy ghép implant diễn ra an toàn, đạt kết quả tốt nhất thì trước khi tiến hành cấy ghép implant bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, đặc biệt tại vị trí cấy implant. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng không có cảm giác đau khi thực hiện. Ngoài ra, phòng và dụng cụ thực hiện cấy ghép implant phải được xử lý vô trùng.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu cấy ghép implant

Khi tiểu phẫu cấy ghép implant, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ và kỹ thuật nha khoa để mở lợi và thực hiện cấy trụ implant. Thời gian để cấy 1 trụ implant mất khoảng 20-30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho người điều trị.

Bước 4: Gắn kết thúc răng sứ lên trên trụ implant

Sau khoảng thời gian từ 1-3 tháng, tùy vào thể trạng của mỗi người, việc điều trị cấy ghép implant được hoàn thiện và gắn kết thúc răng sứ vào trụ implant. Cuối cùng là thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bảng giá cấy ghép implant tại nha khoa Bảo Việt

Giá cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa Bảo Việt còn phụ thuộc vào loại implant và tình trạng thực tế của bệnh nhân. Khách hàng có thể tham khảo giá cấy ghép implant tại đây:

1

Bảng giá dịch vụ tại nha khoa Bảo Việt

Qua bài viết trên, hi vọng giúp các bạn giải đáp được câu hỏi cấy ghép implant là gì? Hiện tại trung tâm nha khoa Bảo Việt đang áp dụng chương trình cấy ghép implant trả góp lãi suất 0%. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

              Vay vốn trả góp với lãi suất 0% 

 Chỉ cần trả trước 40% tổng chi phí cấy ghép implant

60% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn trả góp với lãi suất 0%

 Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

 Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM

 Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Gọi tư vấn miễn phí:

 Hotline: 0945.23.27.27

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!