VN

Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Vì sao nên cấy ghép răng Implant?

Cấy ghép Implant là phương pháp “trồng răng nhân tạo” thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với răng giả tháo lắp và bọc bắc cầu răng sứ. Chính vì điều này mà bạn nên trồng răng Implant.

Với phương pháp trồng răng Implant, người bệnh sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

- Sở hữu hàm răng đẹp và khỏe mạnh

Điểm nổi bật của răng Implant đó là có màu sắc, hình dáng và kích thước tương tự như răng thật. Do đó, sau khi thực hiện phương pháp này mọi người nhìn vào sẽ khó nhận ra đó là răng giả.

 Cấy ghép Implant ở đâu tốt

Cấy ghép implant giúp sở hữu hàm răng đẹp và khỏe mạnh

- Khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai

Trụ Implant và mão sứ rất cứng chắc, bền và có khả năng chịu lực ăn nhai lớn. Do đó, sau khi thực hiện hoàn chỉnh bạn có thể ăn uống thoải mái mà không sợ làm răng bị hư hỏng và gãy vỡ.

- Tình trạng tiêu xương được ngăn chặn

Hiện nay, trồng răng Implant là phương pháp duy nhất có thể khôi phục được cả thân và chân răng. Nhờ đó, tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng sẽ không xảy ra.

- Sử dụng suốt đời

So với răng giả tháo lắp và cầu răng sứ thì cấy ghép răng Implant có tuổi thọ rất cao. Có thể tồn tại trong môi trường miệng hàng chục năm mà không bị hỏng. Thậm chí, nếu chăm sóc kỹ lưỡng còn có thể tồn tại suốt đời.

 Cấy ghép Implant phục hình răng mất

Cấy ghép implant giúp bảo tồn răng thật và ngăn tiêu xương

- Không gây tổn thương đến răng thật

Nếu cầu răng sứ phải mài răng, trồng răng Implant hoàn toàn không phải mài răng kế cận thành cùi nhỏ để làm trụ đỡ. Vì vậy, mô răng sẽ không bị xâm lấn và răng thật được bảo tồn đến mức tối đa.

Như vậy có thể thấy, cấy ghép Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà chưa phương pháp nào có được. Nhưng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì cấy ghép Implant ở đâu tốt rất quan trọng.

Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, một trung tâm cấy Implant tốt cần phải đáp ứng được các yếu tố dưới đây.

- Vật liệu tốt và đạt chuẩn

Các trụ răng Implant sau khi gắn vào phần xương hàm sẽ tồn tại hàng chục năm và thậm chí có thể suốt đời. Do đó, để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cần lựa chọn địa chỉ nha khoa lớn và uy tín. Những địa chỉ này mới có đủ khả năng nhập những vật liệu trụ Implant tốt, răng sứ chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đồng thời, những vật liệu nha khoa này cũng phải có thời gian bảo hành lâu dài để khách hàng yên tâm sử dụng.

 Implant chất lượng cao

Lựa chọn địa chỉ có vật liệu cấy ghép implant đạt chuẩn

- Tay nghề bác sĩ cao

Một địa chỉ nha khoa với vật liệu tốt thôi chưa đủ, để cấy ghép Implant thành công đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao. Đồng thời, là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép răng Implant. Giúp thực hiện nhanh, chính xác và mang đến hàm răng đẹp.

- Trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng đạt chuẩn

Cấy ghép Implant ở đâu tốt? Địa chỉ tốt phải được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc. Không ngừng đầu tư những máy móc tiên tiến và phòng nha phải đạt điều kiện vô trùng của Bộ Y tế. Việc này giúp ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo.

- Chi phí trồng răng hợp lý

Một trung tâm cấy Implant tốt cũng cần phải có mức chi phí hợp lý hoặc được hỗ trợ trả góp. Bởi rất nhiều người bệnh muốn thực hiện phương pháp này nhưng băn khoăn về vấn đề chi phí.

Vậy cấy ghép Implant ở đâu tốt TPHCM hiện nay?

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Nha Khoa Bảo Việt là một trong những địa chỉ nha khoa cấy ghép răng Implant hàng đầu hiện nay tại TPHCM.

Địa chỉ cấy ghép implant tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Nha Khoa Bảo Việt - Địa chỉ cấy ghép implant uy tín

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị:

Nha Khoa Bảo Việt luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào thăm khám và điều trị cũng như thẩm mỹ răng. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả, an toàn. Tại nha khoa, các phòng nha được vô trùng đạt chuẩn.

- Vật liệu nha khoa:

Tại Bảo Việt, các vật liệu nha khoa đều được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ…

- Đội ngũ bác sĩ:

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Bảo Việt đảm bảo quý khách hàng sẽ được cấy ghép Implant nhanh chóng và thẩm mỹ.

- Quy trình chuyên nghiệp:

Tại Bảo Việt, quy trình cấy ghép răng Implant được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. Người làm không phải chờ đợi lâu cũng như vô cùng thoải mái. 

- Chi phí hợp lý:

Mọi chi phí khám và điều trị, thẩm mỹ răng tại Nha Khoa Bảo Việt đều công khai và hợp lý. Phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết cấy ghép Implant ở đâu tốt rồi đúng không. Lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp và bền như răng thật.