6 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng implant

cay ghep rang implant

6 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng implant? Là những câu hỏi mà Trung tâm Nha khoa Bảo Việt nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

6 yếu tố quyết định chi phí cấy ghép răng implant

Loại trụ implant dùng để cấy ghép

Chất liệu, xuất xứ của trụ implant là một yếu tố quan trọng tạo nên sự chênh lệch chi phí trong dịch vụ cấy ghép implant. Tùy vào thương hiệu sản xuất cũng như thiết kế, kiểu dáng, kích thước của trụ implant mà sẽ có giá thành khác nhau. Bệnh nhân chọn trụ thông thường hay cao cấp thì chi phí ca trồng răng cũng sẽ thay đổi.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại implant khác nhau. Trong đó có các hãng implant lâu đời: Dentium, Superline, Mis, Nobel, Straumann… được nhiều bác sĩ tin dùng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại trụ implant phù hợp với túi tiền của bản thân.

Loại abutment

Trong cấy ghép implant, abutment chính là một mối nối (khớp nối). Được gắn hoặc lắp cố định vào trên đỉnh implant, dùng để kết nối trụ implant với mão sứ.

Hiện nay, abutment được nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa uy tín: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp. Cùng các thương hiệu nổi tiếng: Abutment Implant Mis, Abutment Implant Nobel Biocare, Abutment Implant Straumann, Abutment Implant Dio…

Abutment cũng làm thay đổi chi phí ca cấy ghép implant tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Loại răng sứ trên implant

Có 2 dòng răng sứ được sử dụng trong cấy ghép răng implant: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Trong mỗi loại này sẽ tiếp tục chia thành nhiều loại với mức giá khác nhau, tùy vào công dụng cũng như chức năng riêng biệt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, mức giá cấy ghép răng implant còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn.

 

cay ghep rang implant 1

Tình hình xương hàm

Tình hình xương hàm tại vị trí cấy ghép là vấn đề quyết định có thực hiện được cấy ghép implant hay không. Quá trình trồng răng implant diễn ra nhanh hơn khi xương hàm đủ mật độ xương, đủ độ dày và độ xốp. Nếu xương hàm bị thiếu hụt hoặc đã tiêu biến, bác sĩ phải tiến hành ghép xương hoặc nâng xoang trước khi cấy ghép. Quá trình điều trị sẽ kéo dài và chi phí sẽ tăng lên.

Do vậy, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu còn tùy vào tình trạng xương hàm của khách hàng.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Nếu khách hàng mắc các bệnh lý về răng miệng thì phải tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ trước khi thực hiện cấy ghép implant. Quá trình này cũng sẽ khiến bạn mất thêm 1 khoản chi phí và thời gian.

Số lượng răng cần trồng

Chi phí làm răng implant cao hay không không chỉ ở loại trụ implant, loại răng sứ bạn chọn mà còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn cần trồng.

Giá tiền cấy ghép răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc tham khảo giá tiền trước khi trồng răng là điều cần thiết. Giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính để có thể yên tâm phục hình răng.

Bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha khoa Bảo Việt

Cấy ghép răng implant tại Nha khoa Bảo Việt

Tùy vào loại implant và tình trạng răng miệng thực tế của khách hàng mà dịch vụ cấy ghép răng implant tại Bảo Việt dental sẽ có mức giá khác nhau.

             Vay vốn trả góp với lãi suất 0% 

 Chỉ cần trả trước 40% tổng chi phí cấy ghép implant

60% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn trả góp với lãi suất 0%

 Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Nha khoa Bảo Việt công khai bảng giá cấy ghép răng implant để đảm bảo tính minh bạch cũng như thuận tiện cho khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ.

Xem bảng giá dịch vụ cấy ghép implant tại đây: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO VIỆT

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

  • Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Gọi tư vấn miễn phí:

Hotline: 0945.23.27.27

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!