Chi phí niềng răng

chi phi nieng rang

Chi phí niềng răng

 

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tuyệt vời giúp khắc phục các hiện tượng khớp cắn sai lệch, răng thưa, mọc lệch, hô, móm… về đúng trật tự. Ngày nay, niềng răng ngày càng trở nên phổ biến vì tác dụng không ngờ của nó. Ngoài ra chi phí niềng răng lại rất hợp lý nên giúp bạn có thể dễ dàng khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh của mình, đem lại nụ cười tươi sáng và rạng ngời.

1. Chi phí niềng răng hết bao nhiêu

Để biết được chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền thì ta cần điểm qua các yếu tố chi phối đến chi phí niềng răng như:

  • Phương pháp niềng răng:

Đây là tiêu chí quyết định đến 70% chi phí niềng răng tại các trung tâm nha khoa.

  • Trung tâm nha khoa mà bạn thực hiện niềng răng:

Mỗi trung tâm nha khoa có một mức giá niềng răng khác nhau. Bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín để có thể được hưởng chất lượng niềng răng tốt nhất và chi phí niềng răng hợp lý nhất.

  • Công nghệ thực hiện niềng răng:

Chi phí niềng răng cũng dao động khi bạn sử dụng những công nghệ niềng răng khác nhau. Công nghệ niềng răng càng hiện đại thì mức chênh lệch về chi phí niềng răng càng cao.

1 BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

2.Phương pháp niềng răng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng. Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào. Dưới đây là một số phương pháp niềng răng giúp bạn tham khảo trước khi quyết định niềng răng.

  • Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp

Với phương pháp này, khí cụ có thể tháo ra và lắp vào một cách linh hoạt giúp bạn thoải mái hơn. Nhất là khi bạn vận động mạnh, hoạt động thể thao hoặc ăn nhai đồ cứng. với trẻ em, xương hàm vẫn còn trong quá trình phát triển, việc thực hiện chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp rất hiệu quả mà chi phí phù hợp.

  • Niềng răng mắc cài: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ

Đây là phương pháp niềng răng đem lại hiệu quả chỉnh nha rất cao, có thể thực hiện được những ca chỉnh nha khó, giúp dịch chuyển răng về khớp cắn tốt. niềng răng bằng mắc cài rất chắc chắn và tồn tại ổn định sau khi lắp mắc cài. Thời gian điều trị ngắn, chỉ từ 18 đến 24 tháng.

  • Niềng răng bằng khay trong: Invisalign, Clear Aligner

Ưu điểm của phương pháp này là duy trì được tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng, hiệu quả chỉnh nha không thua kém gì so với niềng răng mắc cài, không gây cộm cấn và rủi ro khi niềng răng cực thấp, chỉ vào khoảng 0,01 %. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay.

truoc va sau khi nieng rang

3.Trung tâm nha khoa Bảo Việt – Địa chỉ niềng răng uy tín

Đến với trung tâm nha khoa Bảo Việt, trước khi thực hiện niềng răng, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp CT để biết được tình trạng răng miệng và tiên đoán trước được các tình huống có thể phát sinh. Sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ tư vấn và trao đổi rõ ràng cho bạn ngay từ đầu về chi phí niềng răng để chuẩn bị và quyết định có tiếp tục tiến hành thực hiện niềng răng hay không.

Ngoài ra, trung tâm nha khoa Bảo Việt còn thực hiện kí kết hợp đồng niềng răng với khách hàng, trong đó quy định rõ ràng về thời gian chỉnh nha, chi phí, hiệu quả cụ thể qua từng giai đoạn…Tùy vào tình trạng xô lệch của răng, mong muốn và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp. chúng tôi luôn đảm bảo kết quả điều trị hiệu quả cho khách hàng không chỉ về mặt thẫm mỹ mà còn đảm bảo khớp cắn không bị sai lệch sau điều trị.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

 Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM

 Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Gọi tư vấn miễn phí:

 Hotline: 0945.23.27.27

 

 

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!