VN

Chi phí niềng răng mới nhất hiện nay tại Nha Khoa Bảo Việt

Hiện nay, chi phí niềng răng đang là thắc mắc của không ít khách hàng. Thực tế cho thấy không có mức giá cố định khi niềng răng. Bởi ở mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau và với từng loại mắc cài cũng có sự chênh lệch. Tại Nha Khoa Bảo Việt, giá niềng răng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là bảng giá mà các bạn có thể tham khảo.

Chi phí niềng răng mới nhất tại Nha Khoa Bảo Việt

Như đã nói ở trên, chi phí niềng răng không quy định cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

- Tình trạng răng mỗi khách hàng

Với mỗi trường hợp răng khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Thông thường, với những răng lệch lạc, hô móm, thưa nhẹ… thì chi phí sẽ ở mức trung bình. Do với những trường hợp này thời gian niềng ngắn và yêu cầu kỹ thuật không quá phức tạp. Nhưng với những trường hợp răng phức tạp thì yêu cầu kỹ thuật cao. Đồng thời, thời gian niềng sẽ kéo dài nên chi phí sẽ cao hơn.

Giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răngGiá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng

Không những thế, một số trường hợp răng mắc bệnh lý như: Sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy… thì cần tiến hành điều trị trước. Hoặc với những trường hợp cần nhổ răng để có khoảng trống cho răng di chuyển. Với những trường hợp này chi phí sẽ tính riêng.

- Phương pháp niềng răng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Với mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức giá khác nhau. Giá niềng răng kim loại sẽ khác với mắc cài sứ hoặc không mắc cài. Do đó, tùy vào chất liệu, cơ chế hoạt động, cách thức niềng… mà sẽ có sự chênh lệch về giá.

Như vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng tại Nha Khoa Bảo Việt nói chung các nha khoa khác nói riêng. Để biết chính xác nhất cho trường hợp răng của mình thì các bạn nên tới trực tiếp nha khoa để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo trước bảng giá niềng răng tại Bảo Việt hiện nay như dưới đây.

Có những loại mắc cài niềng răng nào hiện nay?

Niềng răng hiện nay có nhiều phương pháp với loại mắc cài khác nhau. Dưới đây là một số loại mắc cài phổ biến nhất.

- Niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại là loại mắc cài phổ biến nhất hiện nay. Loại mắc cài này có ưu điểm là chi phí thấp và hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao như các loại mắc cài khác.

- Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ hiện đang nhiều bạn trẻ mong muốn tính thẩm mỹ cao lựa chọn. Điểm khác biệt của loại mắc cài này là người khác khó nhận ra bạn đang đeo niềng răng. Nhưng chi phí sẽ cao hơn so với mắc cài kim loại và dễ vỡ khi bị tác động mạnh.

- Niềng răng mắc cài tự buộc

Mắc cài tự buộc là phương pháp niềng răng khá mới sử dụng hệ thống nắp trượt cố định phần dây mắc cài bên trong. Do đó, dây cung sẽ di chuyển tự do trong phần rãnh mắc cài. Ưu điểm của loại mắc cài này là giúp giảm lực ma sát với răng. Qua đó, giúp thời gian niềng răng được giảm xuống.

Niềng răng mắc cài tự buộcNiềng răng mắc cài tự buộc

- Niềng răng mặt lưỡi

Phương pháp niềng răng này thường bằng kim loại hoặc sứ để niềng. Ưu điểm của niềng răng mặt lưỡi là tính thẩm mỹ cao do nằm ở thân răng phía trong. Tuy nhiên, hạn chế là quá trình kéo chỉnh khá khó khăn. Đồng thời, việc vệ sinh của loại mắc cài cũng khá khó khăn.

- Niềng răng không mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ sử dụng các khay niềng trong suốt với ưu điểm là tháo ra dễ dàng. Chính vì vậy, giá thành của loại mắc cài này hiện nay cao hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng khác.

Vì sao nên chọn niềng răng tại Nha Khoa Bảo Việt?

Tại TPHCM nói chung và khu vực Quận 9, Thủ Đức nói riêng hiện nay Nha Khoa Bảo Việt đang là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu. Nha khoa hiện đang biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ thực hiện thành công nhiều ca niềng răng khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Do đó, hiện nay nha khoa đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Nha Khoa Bảo Việt quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏiNha Khoa Bảo Việt quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Bảo Việt được đầu tư hiện đại với những dòng máy tiên tiến nhất. Qua đó, hỗ trợ quá trình niềng răng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

- Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Bảo Việt công khai, minh bạch và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng. Hiện nay, Bảo Việt còn áp dụng hình thức trả góp cho khách hàng niềng răng. Thông thường, các bạn chỉ cần trả trước 50% và 50% còn lại sẽ trả dần trong 12 tháng.

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã biết chi phí niềng răng tại Nha Khoa Bảo Việt là bao nhiêu hiện nay. Đồng thời, hãy đăng ký tư vấn trực tiếp tại nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn thế.