Chi phí trồng răng giả bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay khi chẳng may mất răng. Việc trồng răng giả giúp lấy lại thẩm mỹ, sức khỏe...

VN

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu 2019?

Lợi ích của phương pháp trồng răng giả

Một hàm răng giả thường được cấu tạo từ một nền hàm hoặc một hàm khung và các răng giả được làm bằng nhựa hay bằng sứ. Việc này giúp giảm tối đa lực căng tác động lên phần lợi.

Chính vì vậy, đây là giải pháp tối ưu đối với các trường hợp bị mất răng, toàn bộ hàm răng mà không muốn bị mài răng hay thực hiện phương pháp Implant. Nhờ đó, Trồng răng giả mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như:

- Đảm bảo chức năng nhai

Chức năng nhai tốt, đảm bảo lực nhai được trải đều trên khung hàm khiến các răng thật không bị ảnh hưởng bởi việc mất răng. Do đó, việc ăn uống sẽ khá thoải mái, không có cảm giác khó chịu.

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-2019-2

Trồng răng giả giúp việc ăn nhai dễ dàng

- Đảm bảo cấu trúc thẩm mỹ

Hàm răng giả có cấu trúc thẩm mỹ và chức năng hoạt động gần giống như răng thật. Đồng thời, phần đệm sát khung hàm nên sẽ không gây lỏng lẻo trong từng chuyển động của răng.

- Thời gian thực hiện ngắn

Trồng răng giả thời gian khá ngắn và người được thực hiện sẽ không phải chịu đựng cảm giác đau đớn. Hơn thế, thời gian sử dụng răng giả cũng khá bền, tùy theo răng sứ hay răng nhựa.

- Vệ sinh đơn giản

Vệ sinh răng giả cũng khá đơn giản và người sử dụng có thể chủ động trong việc đảm bảo vệ sinh răng miệng.

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-2019-3

Vệ sinh răng giả sau khi trồng vô cùng đơn giản

- Chi phí thấp

Chi phí trồng răng giả thấp hơn so với cấy ghép Implant, bọc răng sứ… Không những thế cũng không cần chạm đến dao kéo nên được rất nhiều người lựa chọn để phục hồi răng.

Chi phí trồng răng hàm giả bao nhiêu?

Trồng răng giả bao nhiêu hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Theo các nha sỹ Nha Khoa Bảo Việt chi phí trồng răng giả không có mức giá chính xác mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-2019-4

Chi phí trồng răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

- Tình trạng răng miệng hiện tại: Trước khi làm răng giả, các nha sỹ sẽ tiến hành khám và chữa dứt điểm các bệnh về răng miệng nếu có. Việc này nhằm tránh nhiễm trùng khi trồng răng giả. Do đó, chi phí trồng răng giả cũng bao gồm cả phần này. Đồng thời, với trồng giả toàn phần và bán phần cũng có mức giá khác nhau. - Vật liệu làm răng giả: Hiện nay có rất nhiều loại răng giả với các vật liệu xuất xứ từ các nước khác nhau, thời gian bảo hành khác nhau… Do đó, chi phí cho mỗi loại cũng sẽ không giống nhau. - Cơ sở nha khoa thực hiện: Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau. Mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí trồng răng giả không giống nhau. Điều đó tùy thuộc dịch vụ áp dụng, loại sản phẩm, tay nghề nha sỹ…

➡️ Vậy trồng răng giả bao nhiêu 2019?

Như đã nói, chi phí trồng răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó để biết chính xác mức giá các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được tư vấn.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên với mỗi cơ sở khác nhau chi phí trồng răng cũng sẽ khác nhau. Nhưng bạn không nên vì ham rẻ, tiếc tiền mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng trồng răng giả cùng nhiều vấn đề khác.

Được biết đến là một trong những nha khoa hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Nha Khoa Bảo Việt tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Tới nay đã thực hiện trồng răng giả thành công cho nhiều trường hợp khác nhau.

trong-rang-gia-dau-khong-va-bao-lau-thi-het-2

Trồng răng giả tháo lắp tại nha khoa Bảo Việt

- Nha Khoa Bảo Việt với cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại giúp quá trình và hiệu quả làm răng giả tốt nhất. Đồng thời, với đội ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm. Bảo Việt sẽ mang đến cho bạn hàm răng đẹp với chức năng nhai như răng thật.

- Ngoài ra, tại Bảo Việt mọi dịch vụ luôn được công khai và với chi phí hợp lý. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm, thoải mái khi tới đây.

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây các bạn đã biết chi phí trồng răng giả bao nhiêu 2019 rồi đúng không. Tuy nhiên, để biết chi tiết và phù hợp với tình trạng răng của bản thân bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn.