Địa chỉ bọc răng sứ tại quận 9, Thủ Đức uy tín, chất lượng

ban do nha khoa bao viet

Địa chỉ bọc răng sứ tại quận 9, Thủ Đức uy tín, chất lượng

Tìm một địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại thủ đức, chất lượng, giá cả hợp lý là mong muốn của rất nhiều người. Nếu bạn đang ở tại khu vực quận 9, quận Thủ Đức và mong muốn tìm một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ như vậy.

ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ TẠI QUẬN 9, THỦ ĐỨC Ở ĐÂU TỐT?

Làm răng sứ thẩm mỹ phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ phổ biến hiện nay, được áp dụng trong các trường hợp răng bị mẻ, vỡ, lệch lạc, thưa, răng bị nhiễm màu,…gây mất thẩm mỹ về nụ cười của bạn, làm ảnh hưởng về giao tiếp cũng như chức năng ăn nhai của bạn.

Khi có ý định bọc răng sứ việc lựa chọn một nha khoa tốt, uy tín không chỉ có ý nghĩa quan trọng giúp bạn có một nụ cười đẹp mà còn phải chắc chắn được các chức năng ăn nhai và có thể sử dụng được lâu dài, chi phí lại hợp lý.

Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ trong nha khoa tuy không quá phức tạp, nhưng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ rất cao, đòi hỏi tính chính xác và thẩm mỹ tốt. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ tốt và uy tín nhất để đảm bảo an toàn cũng như kết quả sao phục hình đúng như mong muốn.

Tại TP.HCM Trung tâm Nha khoa Bảo Việt là địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại thủ đức, có đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và tiểu phẫu trong ngành nha đặc biệt là lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bảo Việt dental luôn cập nhật các phương pháp điều trị và thẩm mỹ trong lĩnh vực nha khoa mới nhất. Máy móc và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật. Hệ thống phòng khám được vô trùng tuyệt đối, xứng đáng là nơi tin cậy mà bạn muốn tìm để bọc răng sứ thẩm mỹ tại Thủ Đức, quận 9.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

 ► Chi nhánh 1: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 ► Chi nhánh 2: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

 Gọi tư vấn miễn phí: 

  Hotline: 0945.23.27.27

  Tel: 028.2246.8333 

Chất lượng phục vụ được chúng tôi quan tâm lên hàng đầu khi Bảo Việt dental có đội ngũ phụ tá, nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn tận tâm, thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất để hỗ trợ cho khách hàng yên tâm thực hiện điều trị.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO VIỆT

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt được thực hiện theo một quy trình với đầy đủ các bước đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Khi đến khám và tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tình hình răng miệng của bạn để đánh giá tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, có phù hợp để bọc răng sứ hay không.

Nếu có các bệnh lý răng các bác sĩ sẽ chỉ định điều trước khi làm răng sứ thẩm mỹ. Từ đó sẽ đưa ra những phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bạn. Ở Bảo Việt, khám và tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ là hoàn toàn miễn phí

Bước 2: Mài răng, lấy dấu:

Sau khi khách hàng đã quyết định làm răng sứ và xác định răng cần thực hiện phục hình, bác sĩ tiến hành mài chỉnh răng, lấy dấu mẫu hàm của bạn và chuyển cho Labo. Màu răng, form kiểu dáng răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của bạn.

Bước 3: Chế tác răng sứ

Sau khi chuyển qua Labo các kỹ thuật viên sẽ dựa vào những thông tin về răng của bạn để chế tạo ra răng sứ cho riêng bạn theo công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất. Thông thường quá trình này chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là răng sứ đã được hoàn thành.

Bước 4: Gắn răng sứ:

Răng sứ khi được hoàn thành xong, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên cho bạn, canh chỉnh sao cho phù hợp để độ thẩm mỹ đạt được là cao nhất, khi bạn đã hoàn toàn hài lòng, không cảm thấy cộm cấn thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định luôn cho bạn.

               Vay vốn trả góp với lãi suất 0% 

  •  Chỉ cần trả trước 40% tổng chi phí bọc răng sứ
  • 60% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn trả góp với lãi suất 0%
  •  Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào

đia chi boc rang su uy tin tai thu duc 1

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bảo Việt

Răng sứ Kim Loại Mỹ (BH 3 năm)1 răng 1.000.000
Răng sứ Vita Đức (BH 4 năm)1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan (BH 5 năm)1 răng 2.000.000
Răng toàn sứ Ziconia (CAD/CAM) (BH 7 năm)1 răng 3.500.000
Răng toàn sứ Full Ziconia (CAD/CAM) (BH 10 năm)1 răng 4.000.000
Răng toàn sứ Cercon (CAD/CAM) (BH 10 năm)1 răng 4.000.000
Răng toàn sứ Cercon HT (CAD/CAM)  (BH 10 năm)1 răng 5.000.000
Mão Verneer sứ Emax (CAD/CAM) (BH 7 năm)1 răng 5.500.000
Răng toàn sứ Ceramill Zolid (BH 10 năm)1 răng 6.000.000
Răng toàn sứ Lava Plus – 3M ESPE (CAD/CAM) (BH 15 năm)1 răng 8.000.000
Răng sứ Quý Kim 1 răng Theo thời giá
Đút cùi giả kim loại1 răng400.000
Đút cùi giả bằng chốt sợi1 răng1.000.000
Đút cùi giả bằng zirconia1 răng3.000.000
Inlay/onlay Composite1 răng3.000.000
Inlay/onlay Empress, CAD/CAM (Ivoclar vivadent – Thụy Sĩ)1 răng4.000.000

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!