Địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tại quận 9

dia chi boc rang su tot nhat tai quan 9

Địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tại quận 9

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại quận 9 là câu hỏi quan trọng không thể bỏ qua khi quyết định thực hiện tẩy trắng răng, đây là bước quyết định kết quả của quá trình tẩy trắng có đạt hiệu quả cao nhất hay không. Để lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tại quận 9 an toàn, hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài cần đảm bảo các yếu tố sau:

CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN, HIỆN ĐẠI

Ngày nay, công nghệ tẩy trắng răng có rất nhiều loại: công nghệ tẩy trắng răng thông thường, công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh và hiện đại nhất là công nghệ tẩy trắng răng laser whitening.

Tại trung tâm nha khoa Bảo Việt hiện đang sử dụng công nghệ tẩy trắng răng laser whitening kết hợp với gel tẩy trắng đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn sức khỏe. Chỉ cần 45 phút, bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng đều màu từ trong ra ngoài.

LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hệ thống trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một địa chỉ làm trắng răng tốt nhất tại quận 9. Bạn có thể tin tưởng những nha khoa được ứng dụng công nghệ tân tiến, chuyển giao trực tiếp từ các nước đi đầu về công nghệ nha khoa thẩm mỹ như: Mỹ, Đức.

Cơ sở vật chất tốt, đạt chuẩn vô trùng khép kín ở mọi bước. Điều này nhằm đảm bảo quy trình tẩy trắng răng được thực hiện một cách chính xác và thống nhất.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN SÂU VỀ RĂNG HÀM MẶT VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Nếu chỉ dựa vào công nghệ và trang thiết bị hiện đại thì không thể mang lại kết quả tẩy trắng răng tối ưu. Để công nghệ hoạt động tốt, nồng độ thuốc tẩy trắng răng được đảm bảo với tỷ lệ an toàn. Điều này cần phải có sự tính toán chính xác của bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Ngoài ra, trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị triệt để các bệnh lý về răng miệng như: mảng bám vôi răng, sâu răng, mòn men răng.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO VIỆT – ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG TỐT NHẤT TẠI QUẬN 9

Đến với trung tâm nha khoa Bảo Việt, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ tẩy trắng răng laser whitening cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản và có hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc và dưỡng trắng răng 1 tuần sau khi tẩy trắng.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa Bảo Việt

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

 Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM

 Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Gọi tư vấn miễn phí:

 Hotline: 0945.23.27.27

 

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!