VN

Đính đá vào răng

Đính Đá Vào Răng

Đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được thực hiện bằng cách gắn những viên đá, kim cương hoặc những vật liệu quý hơn nữa lên răng của bạn. Qua đó, giúp tăng sức quyến rũ, sự thu hút cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng. Hơn thế, việc gắn những vật kiệu bằng đá quý, kim cương còn để những người yêu cái đẹp ngầm khoe “đẳng cấp” của mình.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG

Đính đá vào răng không chỉ giúp nụ cười tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp của người gắn đá. Hiện nay, đính đá vào răng gồm 2 loại phổ biến là: Gắn đá khoan lỗ và gắn đá không khoan lỗ.


Gắn đá khoăn lỗ


Với kỹ thuật gắn đá khoan lỗ, bác sĩ sau khi xác định được vị trí gắn đá sẽ khoan một lỗ rất nhỏ bằng khoan siêu tốc. Quá trình này diễn ra vô cùng nhanh và sau đó đá sẽ được vào bằng loại keo nha khoa chuyên dụng. Do đó, phương pháp này không hề gây ảnh hưởng tới răng của bạn.


Thông thường, đính đá vào răng khoan lỗ thì loại đá sử dụng sẽ sáng đẹp hơn, có độ lưu và bền. Đồng thời, loại đá sử dụng sẽ có chân nhọn nên khi khoan chỉ khoan 1 lỗ nhỏ khoảng 1mm. Lúc này bệnh nhân chưa kịp cảm nhận đã xong.


Gắn đá không khoăn lỗ


Gắn đá không khoan lỗ sử dụng công nghệ E.Las, đây là bước tiến vượt bậc khi đính đá lên răng. Với phương pháp này sẽ không gây tổn hại tới men và ngà răng. Đồng thời, với độ bám dính của keo lên tới 5 lần thì sẽ không gây rớt đá.


ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG


Đính đá vào răng đang được nhiều người lựa chọn và đã từng tạo thành cơn sốt trong thẩm mỹ nha khoa. Lý do phương pháp này được nhiều người yêu thích là bởi:


Tính thẩm mỹ cao


Gắn đá vào răng giúp tăng thêm sức hút, sự quyến rũ cho cho hàm răng của bạn. Từ đó, mang lại nụ cười tỏa sáng. Hơn thế, với việc gắn đá quý hay kim cương vào răng còn ngầm khoe sự “đẳng cấp” của bạn.


An toàn


Bằng công nghệ hiện đại chỉ khoan 1 lỗ nhỏ bằng đường kính viên đá, kết hợp với sử dụng keo dính nha khoa đặc biệt. Do đó, đính đá vào răng không gây độc hại, lành tính và an toàn cho người thực hiện.


Độ bám dính giữa đá và răng cao


Với độ kết dính cao, keo dính nha khoa đặc biệt tạo nên sự liên kết bền vững giữa răng và đá. Do vậy, giảm thiểu tối đa tình trạng bong tróc, không bị lỏng hóa do tác động của nhiệt độ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm và thoải mái ăn nhai mà không lo bị rơi đá.


Bề mặt răng thật được bảo tồn tối đa


Chỉ với việc tạo một lỗ vô cùng nhỏ trên răng nên phương pháp này sẽ giúp bảo tồn tối đa răng thật. Đồng thời, sau khi gắn đá lên răng bác sĩ sẽ mài nhẵn và tráng bạc đá nên không gây cộm cho người đính.


Tại Nha Khoa Bảo Việt, với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm giúp bạn sở hữu một nụ cười tỏa sáng. Mỗi ca đính đá vào răng tại đây đều được các bác sĩ lên kế hoạch thực hiện một cách chính xác. Qua đó, giúp hàm răng cũng như nụ cười trở nên nổi bật.


Ngoài ra, hiện nay tại Nha Khoa Bảo Việt chi phí đính đá vào răng công khai, minh bạch và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng.

Các dịch vụ đính đá vào răng

Vì sao chọn nha khoa bảo việt ?

Quy trình

Quy trình

Thông tin liên hệ

 • Chi Nhánh 1

  20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Chi Nhánh 2

  707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Chi Nhánh 3

  553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 • Hotline

  0975 68 69 69

 • Email

  info@nhakhoabaoviet.com.vn

 • Giờ làm việc

  T2 - T7: 8h00 - 20h00

  CN: 8h00 - 18h00

 • Thông tin liên hệ

  Đặt lịch khám