Giải pháp hiệu quả cho người đang mang hàm giả tháo lắp

Giải pháp số 1 cho người đang mang hàm giả tháo lắp

Giải pháp hiệu quả cho người đang mang hàm giả tháo lắp

Nếu bạn đang đeo hàm giả tháo lắp và gặp các vấn đề như “Đau”, “Không ăn nhai được”, “Hàm dễ sút”. Đó là minh chứng cho việc bạn đang sử dụng một hàm giả không phù hợp. Với những bước tiến vượt bậc trong ngành y tế nhất là trong nha khoa. Hàm giả tháo lắp – hàm mềm Comfort sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này.

 

MỐI NGUY HẠI KHI ĐEO HÀM GIẢ THÁO LẮP KHÔNG PHÙ HỢP


Khi bạn đang gặp các vấn đề đau, không ăn nhai được, hàm giả dễ sút khi đeo hàm giả. Nếu bạn vẫn cố gắng chịu đựng tình trạng bất tiện trên và tiếp tục sử dụng một hàm giả không phù hợp. Bạn sẽ bị viêm nướu, sống nướu teo nhanh hoặc gặp phải các tình trạng nguy hiểm hơn.

Một trong những mối nguy hại khi đeo hàm giả không phù hợp là dẫn đến teo hàm. Nguyên nhân là:

– Độ dày phền niêm mạc của sống hàm là không giống nhau. Mỗi khi ăn nhai, những phần sống hàm có niêm mạc mỏng sẽ chịu những lực tác động quá lớn. Lực đó sẽ tác động tiếp xuống sống hàm dẫn tới kết quả sống hàm bị teo. Ngược lại, có những cùng hoàn toàn không nhận được sự kích thích nên bị thoái hóa và cũng dẫn tới kết quả là sống hàm bị teo đi.

Giải pháp số 1 cho người đang mang hàm giả tháo lắp

– Trên thực tế chúng tôi đã chứng kiến không ít bệnh nhân sống hàm bị teo. Nguyên nhân là do sử dụng hàm giả cứng trong thời gian dài. Khi dùng hàm giả cứng sống hàm sẽ chịu một áp lực quá lớn và không nhận được những kích thích thích hợp từ hoạt động nhai là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn tới sống hàm dần bị teo theo thời gian.

– Khi sống hàm bị teo đi, hàm giả đang dùng sẽ không còn phù hợp với hiện trạng của hàm. Điều đó dẫn theo nhiều ảnh hưởng xấu tới cơ thể của bạn. Để bảo vệ nướu và cũng duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Nếu phải sử dụng hàm giả, chúng tôi rất mong quý vị hãy chú ý vấn đề bảo vệ nướu.

Việc lựa chọn một hàm giả phù hợp, khớp chặt, có chất liệu thân thiện với cơ thể là một điều vô cùng cần thiết để giúp bạn ăn nhai, tự tin giao tiếp và sẽ bảo vệ nướu răng của bạn.

Giải pháp số 1 cho người đang mang hàm giả tháo lắp

GIẢI PHÁP MỚI HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MẤT RĂNG


Hàm giả tháo lắp hàm mềm Comfort đến từ Nhật Bản là kỹ thuật hoàn toàn mới. Công nghệ này sử dụng silicone sinh thái phủ mặt trong hàm giả phía tiếp giáp nướu tạo thành lớp đệm đặc biệt.

Trong y tế tính đàn hồi của lớp silicone sinh thái làm giảm nhẹ áp lực mà nướu phải chịu. Giúp phát huy một cách đáng kinh ngạc lực dán dính. Do đó, đệm hàm mềm tháo lắp Comfort không chỉ giải quyết những vấn đề khi sử dụng hàm giả như: “Đau”, “Dễ bị sút”, “Không ăn nhai được” mà còn có vai trò to lớn trong việc bảo vệ nướu của bạn.

 Không đau và ăn nhai tốt:

Hàm đệm mềm Comfort nhờ có lớp đệm Silicone tương hợp sinh học mềm mại nằm phủ trên mặt nền hàm giả nhựa cứng thông thường (phần tiếp giáp nướu răng) mà có thể giảm tối đa lực căng tác động lên phần lợi của bệnh nhân, hạn chế nỗi đau ám ảnh mỗi khi ăn nhai. Với đệm hàm mềm Comfort, bệnh nhân có thể ăn nhai tốt cả những đồ ăn cứng và tự do lựa chọn đồ ăn theo sở thích.

Giải pháp số 1 cho người đang mang hàm giả tháo lắp

 Không cần phẫu thuật:

Nếu bạn sợ phẫu thuật thì Comfort là lựa chọn tuyệt giúp bạn yên tâm sử dụng . Bạn chỉ cần tới phòng nha để bác sĩ lấy thông tin khuôn hàm để gửi tới Labo. Như vậy, bạn sẽ có ngay một đệm hàm êm ái.

 Cực kì khít sát và không còn lỏng lẻo: 

Hàm đệm mềm Comfort có lực đàn hồi sản sinh từ lớp đệm silicone. Hàm được chế tạo phù hợp với khuôn hàm từng khách hàng. Nó  có tác dụng như miếng hút chân không, giúp đệm hàm khít sát với khuôn hàm và nỗi lo lỏng lẻo sẽ không còn đeo bám bạn trong từng chuyển động miệng nữa. 
Hàm giả tháo lắp Comfort sẽ luôn vững ổn và bạn có thể hoàn toàn tự nhiên mỗi khi trò chuyện hay ăn nhai. Thêm nữa, với độ khít sát đặc biệt này bạn cũng không phải lo lắng vụn thức ăn sẽ giắt vào giữa đệm hàm và niệm mạc của bạn.

Giải pháp số 1 cho người đang mang hàm giả tháo lắp

 Tuổi thọ cực cao:

Hàm đệm mềm Comfort sử dụng Silicone sinh thái nên rất ít bị biến dạng, biến chất do đó duy trì sự mềm dẻo lâu dài. Cho tới thời điểm hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng hàm giả tháo lắp Comfort không hề bị long, biến chất sau 3 năm sử dụng (do cách thức vệ sinh bảo quản) liên tục.

 

Lưu ý: Hàm mềm Comfort được gia công bởi Silicone sinh thái, một chất liệu mềm và dễ bám bẩn trong môi trường ẩm, do đó hãy chú ý vệ sinh đệm hàm mỗi ngày bằng sản phẩm vệ sinh đệm hàm mềm Comfort. Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người khác nhau.

 

Hiện nay, Nha khoa Bảo Việt là một trong số ít nha khoa tại quận 9, nha khoa quận Thủ Đức áp dụng hàm tháo lắp hàm mềm Comfort. Ngoài ra, Bảo Việt còn có dịch vụ bảo hành 3 năm, nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha khoa Bảo Việt 

 ► Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

 ► Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Gọi tư vấn miễn phí: 

  Tel: 0286.27.58.333

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!