Hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

luu-y-sau-khi-tay-trang-rang

Hướng dẫn cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa nhanh lấy lại nụ cười trắng sáng. Tuy nhiên nếu quyết định tẩy trắng răng thì việc chăm sóc sau khi tẩy trắng lại quyết định đến kết quả có kéo dài lâu hay không. Dưới đây là hướng dẫn cách chăm sóc sau khi tẩy trắng răng từ Trung tâm Nha khoa Bảo Việt.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC RĂNG SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG


Hiện nay, có hai phương pháp tẩy trắng răng cơ bản. Đó chính là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. Tẩy trắng răng tại nha khoa có sự kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa. Được thực hiện bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng như đèn Laser…

Việc tẩy trắng được xác định là không gây nguy hiểm cho răng và sức khỏe của người thực hiện. Tuy nhiên nó cũng có thể có một số tác dụng phụ. Sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ cảm thấy răng hơi nhạy cảm, hơi ê buốt khi ăn đồ nóng lạnh, hoặc làm răng trắng không đều.

cach cham soc rang mieng sau khi tay trang rang 1

Một số những thực phẩm được khuyên nên dùng trong 24 giờ sau khi tẩy trắng:

– Nên uống những loại nước không màu hoặc màu sữa. Để tránh răng bị nhiễm màu lại bạn nên dùng đồ uống như uống nước lọc, uống sữa.

– Có thể bạn uống một số loại nước có ga như soda, sprite… tuy nhiên nên hạn chế. Tốt nhất bạn nên sử dụng nước lọc hoặc uống sữa sau khi tẩy trắng răng.

– Có thể ăn những loại trái cây mềm và có màu nhạt như: chuối, táo, mãng cầu, na, bưởi…

– Các món ăn bạn nên ăn trong những ngày đầu để đạt được kết quả tẩy trắng răng tốt nhất. Ví dụ như: bánh mì trắng, bột mì không màu. Đối với những bạn có chế độ ăn kiêng thì có thể ăn những món ăn khác. Ví như: sữa chua trắng, bơ trắng, kem…

Nhóm những thực phẩm được khuyên nên tránh trong 24 giờ sau khi tẩy trắng:

– Hạn chế hoặc tốt nhất là không nên uống những thức uống sau khi tẩy trắng răng như: rượu đỏ, nước ngọt có màu, cà phê, trà.

– Sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng nên tránh những món ăn có màu như: Súp đỏ, nước sốt đỏ, mù tạt, sốt cà chua, nước tương…

Tránh ăn những thực phẩm có màu

– Để giữ hàm răng trắng sáng, bạn nên tránh hút thuốc lá để răng không bị sậm màu trở lại. Hiệu quả của việc tẩy trắng răng sẽ đạt được tối đa nếu bạn biết lưu ý những điều này.

Ngoài những lưu ý về việc dùng những thực phẩm như trên sau khi tẩy trắng răng. Bạn cũng nên chủ động khám răng định kỳ 6 tháng một lần để có thể giữ được một hàm răng đẹp như mong đợi. Ngoài ra, việc chăm sóc răng miệng hằng ngày, cũng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh và có một nụ cười tự tin.

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa không phải là một biện pháp nha khoa phức tạp. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét để lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng đáng tin cậy. Điều đó giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, duy trì được hiệu quả lâu dài, hạn chế ê buốt đến mức thấp nhất.

TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ DÀI LÂU VỚI BẢO VIỆT DENTAL


Hiện nay, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây là phương pháp tẩy trắng răng được hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về hiệu quả thực tế cũng như tính an toàn với cơ thể. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về công nghệ này.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening sử dụng bước sóng Laser có tác dụng hoạt hóa tẩy trắng răng. Đồng thời có khả năng tỏa ra những hạt li ti có tác dụng làm mát khuôn miệng người thực hiện trong suốt quá trình tẩy trắng răng.

Không chỉ có thế, công nghệ Laser Whitening còn có khả năng:

– Bật tông trắng sáng đến 3 – 5 tông

– Hạn chế ê buốt đến mức thấp nhất

– Hiệu quả duy trì dài lâu

– Có khả năng áp dụng cho nhiều trường hợp

– Vừa tốn ít thời gian, không ảnh hưởng đến công việc

Tẩy trắng răng tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng. Chế độ chăm sóc sau hỗ trợ điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân và khách hàng. Mong muốn mang đến cho quý khách hàng một hàm răng sáng bóng và an toàn đối với sức khỏe là những gì chúng tôi đang nỗ lực mang đến cho bạn.

Hiệu quả tẩy trắng răng đã được kiểm định thông qua hàng ngàn ca tẩy trắng răng tại đây. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với trung tâm Bảo Việt để được hỗ trợ hoặc đặt hẹn ONLINE nhanh nhất.

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!