Làm răng thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt

lam rang su tra gop

Làm răng thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt

Tục ngữ có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Từ xưa, hàm răng, mái tóc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành vẻ đẹp của con người. Bởi một người biết giữ gìn hàm răng sáng đẹp, mái tóc mượt mà không chỉ là người gọn gàng, sạch sẽ mà còn là người chu đáo, tỉ mỉ.

Ngày nay, việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười đẹp không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của mỗi cá nhân mà còn mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhu cầu làm đẹp, nhu cầu thẩm mỹ răng miệng ngày càng tăng cao.

Dù mong muốn làm đẹp ai ai cũng có nhưng khả năng tài chính thực tế lại khiến những mong ước đó trở nên lụi tàn.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của quý khách hàng, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank thực hiện chương trình làm răng thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0%.

Khi tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần trả trước 40% tổng chi phí làm răng, 60% còn lại Nha khoa Bảo Việt sẽ hỗ trợ trả góp. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm.

Làm răng thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0% tại Bảo Việt dental

khách hàng sẽ được áp dụng trả góp cho 2 dịch vụ: bọc răng sứcấy ghép implant với 4 mức kỳ hạn cho quý khách hàng lựa chọn: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Tùy vào điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn mức kỳ hạn phù hợp.

              Cách thức đăng ký chương trình 

Quý khách hàng chỉ cần mang CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu photocopy.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VP Bank, quý khách hàng sẽ được miễn phí phí thường niên trong vòng 3 năm. Thủ tục nhanh gọn, đảm bảo sự tiện ích cho người sử dụng.

Thời gian giải ngân từ 2 – 3 ngày

Ước muốn thay đổi cuộc sống với hàm răng hoàn hảo đã không còn xa khi bạn tham gia chương trình làm răng thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt. Nếu còn thắc mắc về chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

  • Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Gọi tư vấn miễn phí:

Hotline: 0945.23.27.27

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!