VN

Nha Khoa Bảo Việt – Khẳng Định Thương Hiệu Qua Từng Chặng Đường

Ngày 11/08 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty Nha Khoa Bảo Việt – Ông Trần Minh Bảo đã vinh dự là một trong số ít các doanh nhân nhận giải thưởng “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt”.

Ông Trần Minh Bảo nhận giải thưởng "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt"

Đây là giải thường nằm trong khuôn khổ chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” năm 2019. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Danh hiệu "Sao vàng Doanh nhân Đất Việt" dành cho người lãnh đạo tài năng như một lời khích lệ cho những đóng góp xuất sắc trong việc nâng tầm thương hiệu. Đồng thời, danh hiệu còn giúp tạo dựng niềm tin cho đông đảo khách hàng và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Giải thưởng là sự khẳng định về thương hiệu

Tin tưởng rằng với những cố gắng và nỗ lực của mình, Ông Trần Minh Bảo sẽ đưa Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt vươn đến vị trí cao hơn nữa, xứng tầm là doanh nghiệp mạnh được khách hàng lựa chọn và tin cậy.