VN

Nha Khoa Bảo Việt - Địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM

Lý do Nha Khoa Bảo Việt được khẳng định là nha khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có vô vàn các nha khoa khác nhau ra đời. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi gửi gắm trọn vẹn niềm tin hàm răng cho khách hàng. Ra đời mặc dù mới khoảng 5 năm nhưng Nha Khoa Bảo Việt đã khẳng định được chỗ đứng của mình và là một trong những nha khoa uy tín TPHCM nhất hiện nay. Điều đó được khẳng định qua những ưu điểm nổi bật của Bảo Việt như:

- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Với không gian rộng rãi và nội thất tiện nghi sang trọng, Nha Khoa Bảo Việt là một trong số ít các nha khoa uy tín tại TPHCM hiện nay được thiết kế theo các chuyên khoa chuyên biệt. Tại đây, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng khi tới sẽ được trang bị 1 bộ tay khoan riêng. Đặc biệt, bộ dụng cụ mỗi khách hàng riêng để đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Đồng thời, tại đây còn xây dựng phòng tiểu phẫu hiện đại, phòng vô trùng, phòng hậu phẫu… tiên tiến.

nha-khoa-bao-viet-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tphcm-1

Cơ sở vật chất Nha Khoa Bảo Việt khang trang, hiện đại

- Trang thiết bị, máy móc tiên tiến bậc nhất

Nha Khoa Bảo Việt là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Bởi Bảo Việt luôn mong muốn mang đến kết quả tối ưu, tính thẩm mỹ vượt trội và đảm bảo an toàn, bền đẹp, chính xác nhất cho khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng hài lòng sau khi sử dung dịch vụ.

Một số trang thiết bị tiên tiến có thể kể đến hiện nay của Nha Khoa Bảo Việt như: Máy chụp phim X Quang kết hợp đầu nối Sensor thực hiện chụp phim tại chỗ và nhận kết quả trong 5s, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ Scan, máy gây mê, máy lấy cao răng, đèn Plasma tẩy trắng răng, vật liệu cấy ghép nhập khẩu Mỹ, Anh…

nha-khoa-bao-viet-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tphcm-4

Trang thiết bị của Nha Khoa Bảo Việt khang trang, hiện đại

- Quy tụ đội ngũ nha sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Bảo Việt là địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM bậc nhất hiện nay, quy tụ đội ngũ nha sỹ giỏi và từng học tập tại các trường đại học danh tiếng trong nước cũng như nước ngoài. Vì vậy, các nha sĩ có chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha niềng răng, bọc răng sức, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em… Do đó, Nha Khoa Bảo Việt tự hào sẽ là địa chỉ mang đến cho bạn nự cười hoàn hảo.

nha-khoa-bao-viet-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tphcm-3

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm

- Chi phí hợp lý

Với mong muốn ai cũng có thể điều trị và thẩm mỹ nha khoa, Nha Khoa Bảo Việt cung cấp các dịch vụ với chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt. Đồng thời, mọi chi phí đều được niêm yết công khai trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, Bảo Việt còn thực hiện khám và tư vấn miễn phí các vấn đề về răng miệng trước khi làm dịch vụ cho khách hàng.

- Chăm sóc và bảo hành dịch vụ hàng đầu

Đội ngũ nhân viên Nha Khoa Bảo Việt luôn tận tâm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng một cách tận tình. Đồng thời, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Có thể thấy, không chỉ khẳng định mình trong chất lượng điều trị và làm đẹp nha khoa, Nha Khoa Bảo Việt còn khẳng định mình là địa chỉ nha khoa uy tín bằng chính đội ngũ nhân viên và dịch vụ của mình.

nha-khoa-bao-viet-dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tphcm

Nha Khoa Bảo Việt chăm sóc và bảo hành dịch vụ hàng đầu

Các dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Bảo Việt hiện nay

Hiện nay, nha khoa thực hiện rất nhiều các dịch vụ nha khoa làm đẹp răng khác nhau và trong đó có thể kể đến một số dịch vụ nổi bật như:

 • Niềng răng
 • Bọc răng sức
 • Cấy ghép Implant
 • Đính đá vào răng
 • Nhổ răng
 • Chữa tủy răng
 • Tẩy trắng răng
 • Trám răng
 • Chữa cười hở lợi
 • Cạo vôi răng
 • Nha khoa trẻ em

Là nha khoa uy tín đi đầu trong việc hợp tác, chuyển giao công nghệ và áp dụng thành công các công nghệ đỉnh cao như: Cấy ghép Implant, công nghê bọc răng sức Nano, niếng răng mắc cài, công nghệ làm trắng răng Laser Whitening… Nha Khoa Bảo Việt sẽ là nơi bạn yên tâm “gửi gắm nụ cười” của mình.

Với 5 năm không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển, Nha Khoa Bảo Việt tự tin là nha khoa uy tín mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp. Đồng thời, sở hữu cho mình hàm răng đẹp tự tin khoe nụ cười.