Trung tâm nha khoa Bảo Việt nhận giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016”

nha khoa bao viet nhan giai

Trung tâm nha khoa Bảo Việt nhận giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016”

Trung tâm nha khoa Bảo Việt nhận giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016”

nha khoa bao viet nhan giai

Ngày 13/01/2017 đại diện Trung Tâm Nha Khoa Bảo Việt, Ông Trần Minh Bảo (Giám đốc) nhận giải thưởng danh giá, 1 trong những thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong Chương Trình Đánh Giá và Truyền Thông, thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (VIETNAM LEADING BRANDS 2016 –LẦN 3).

Trung Tâm Nha Khoa Bảo Việt đã không ngừng phấn đấu và tiếp thu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất. Trung Tâm Nha Khoa Bảo Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nay đã mở rộng quy mô và ngày càng khẳng định vị trí của mình khi khai trương cơ sở 2 tại 20-22 Lê Văn Việt, Q9, TPHCM. Chúng tôi đã được vinh danh nhận giải thưởng cao quý là một trong những thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam và là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại TP. HCM để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng và bảo vệ nụ cười của mình.

Nha Khoa Bảo Việt là nơi quy tụ chất lượng hàng đầu về Nha Khoa Việt Nam Cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.

Nha Khoa Bảo Việt  dẫn đầu về chất lượng: Đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới, luôn coi việc điều trị cho bệnh nhân như chính người thân trong gia đình mình, sử dụng vật liệu chất lượng cao cùng trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị cao nhất.

Nha Khoa Bảo Việt dẫn đầu về kiểm soát lây nhiễm: Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.

Nha Khoa Bảo Việt dẫn đầu về cập nhật kiến thức: Các bác sĩ chuyên môn đạt nhiều học vị cao cấp của các trường đại học trong khu vực và quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ luôn tham gia các khóa đào tạo liện tục trong và ngoài nước.

Nha Khoa Bảo Việt dẫn đầu trong công tác phát triển cộng đồng: Các y bác sĩ nha khoa Bảo Việt luôn xây dựng quan hệ thân thiết với các trường học, giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Bảo Việt dẫn đầu về giá cả hợp lý: Nha khoa Bảo Việt cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không hẳn là giá cao.
Công nghệ Nha khoa Bảo Việt: Công nghệ, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại của Nha khoa Bảo Việt giúp đem đến cho bạn dịch vụ nha khoa an toàn nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những dịch vụ nha khoa tốt nhất – từ những mắc cài chỉnh nha tự gài gần như trong suốt và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê không đau và máy X-quang có mức phóng xạ cực thấp.

Nha Khoa Bảo Việt với trang thiết bị hiện đại, tân tiến 100% nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức… Bao gồm :
 
– Xquang kỹ thuật số giúp giảm 99% lượng tia X cho hỉnh ảnh rõ nét các thương tổn răng, xương.
 
– EMS: Máy cạo vôi siêu âm sản xuất tại Thuỵ Sỹ được thiết kế tối ưu  giúp thao tác rất nhẹ nhàng, không đau và không tổn thương nướu.
 
– Hệ thống cấy ghép implant tiên tiến của Strauman, Nobel Biocare giúp bạn phục hồi răng mất mà không cần phải mài răng bên cạnh.
 
– Qui trình vô trùng: Tất cả các dụng cụ đều được hấp sấy vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, mỗi bệnh nhân đều được sử dụng bộ dụng cụ hấp sấy riêng.
 
– Hệ thống quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp: giúp Bác sĩ Chẩn đoán và lưu hình ảnh, hồ sơ bệnh án của Quý khách để theo dõi suốt đời.

 Dịch vụ của Nha  khoa Bảo Việt: Nha khoa Bảo Việt cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, từ nha khoa phòng ngừa đến nha khoa thẩm mỹ cao cấp và  các kỹ thuật chỉnh nha mới nhất chỉ có tại một số phòng nha chọn lọc trên thề giới.
 
Hiện đại – Uy tín – Chất lượng. Nha khoa Bảo Việt với mong mỏi mọi người dân Việt Nam đều được chăm sóc Răng – Miệng. Ðến với Nha Khoa Bảo Việt Quý khách sẽ có một nụ cười đẹp và hơn thế nữa!

 Trung Tâm Nha Khoa Bảo Việt là trung tâm chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt chuyên các dịch vụ điều trị như:
– Nha khoa tổng quát
– Nha khoa phòng ngừa
– Nha khoa trẻ em
– Nha khoa thẩm mỹ: phục hình răng sứ thẩm mỹ, trám răng thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép implant…

 

 

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!