Nha khoa Bảo Việt tài trợ chương trình Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Q9

nha khoa bao viet

Nha khoa Bảo Việt tài trợ chương trình Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Q9

Ngày 9/6/2018 tại nhà văn hóa thiếu nhi Q9 – 2/2B KP.02 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM kỷ niệm 77 năm truyền thống hội người cao tuổi, nhiều hoạt động đã được diễn ra trong  NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 9.

hoi nguoi cao tuoi q9

 

Nha khoa Bảo Việt cùng với ban lãnh đạo Quận 9, công ty tổ chức sự kiện Trang Vàng, nhãn hàng sữa Nutifood, Bệnh viện Quân dân Y Miền Đông, Công ty Cổ Phần thiết bị Y Sinh tổ chức cho các cụ cao tuổi được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí. Các khoa khám và tư vấn như: khám răng, khám mắt, tim mạch, nội tổng quát, lão khoa,..và nhiều hoạt động trong ngày hội như: Hội thảo Chế độ dinh dưỡng hợp lý ở người cao tuổi; đo và tư vấn các chỉ số sức khỏe như: dinh dưỡng, canxi, loãng xương,tại đây, các cụ tham quan. Ngoài ra ngày hội có phần trình diễn thể dục dưỡng sinh 300 Cụ cao tuổi quận 9 do Công ty Cổ Phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood tài trợ.

hoi nguoi cao tuoi q9

Đặc biệt trong chương trình lần này Nha Khoa Bảo Việt dành tặng 1500 xuất quà cho các Cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ là phiếu quà tặng  khi đến điều trị tại Nha Khoa Bảo Việt và còn rất nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ khác.

Lưu ý: Các cụ khi nhận được phiếu quà tặng của Bảo Việt vui lòng mang theo khi làm dịch vụ, thời hạn từ ngày 9/6 – 9/9/2018.

phieu qua tang nha khoa bao viet

bao viet q9

Nha Khoa Bảo Việt – bảo vệ nụ cười Việt

 

 

 

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!