4 trường hợp cụ thể giúp bạn nhận biết khi nào cần đi niềng răng

nieng rang

4 trường hợp cụ thể giúp bạn nhận biết khi nào cần đi niềng răng

Bên cạnh các phương pháp thẩm mỹ nha khoa như: tẩy trắng răng, bọc răng sứ, đính đá vào răng… thì chỉnh nha niềng răng đang trở thành một trào lưu được nhiều người ưa chuộng. Với kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa Bảo Việt, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm răng mọc lệch, răng hô, răng móm, răng thưa để có được hàm trắng đều đẹp.


  Chỉnh nha niềng răng tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa (mắc cài, dây cung hoặc khay niềng) để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa… mang lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ.

Những trường hợp nên niềng răng

Răng Hô

Là trường hợp răng hàm trên mọc chìa ra ngoài, phủ toàn bộ răng hàm dưới. Một số trường hợp hô vẩu nặng, môi sẽ luôn căng, không thể khép môi được khi miệng ở trạng thái thả lỏng.

Nguyên nhân chủ yếu là do hàm trên phát triển nhanh hơn so với hàm dưới. Hoặc răng bị đẩy ra ngoài vì thói quen đưa lưỡi ra ngoài, mút tay, thở bằng miệng.

Móm

Răng móm hay còn gọi là hô ngược, là trường hợp răng hàm trên nằm trong răng hàm dưới khi ngậm miệng. Căn nguyên gây móm có thể do răng hay do sự tiến bộ quá mức của hàm. Với trường hợp món do răng thì niềng răng là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, với trường hợp móm do hàm thì phẫu thuật hàm móm mới là phương pháp tối ưu.

nieng rang 1

Răng khấp khểnh, chen chúc

Răng khấp khểnh, chen chúc là hiện trạng răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí trên cung hàm, răng chìa ra, thụt vào. Đôi khi răng mọc chồng chen chúc lên nhau gây khó khăn khi ăn uống, mất thẩm mỹ.

Răng thưa

Răng thưa là tình trạng giữa các răng xuất hiện khe hở, mọc cách xa nhau, không sát khít. Răng thưa xảy ra do hiện tượng di răng do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ

Sai lệch khớp cắn

Hiện tượng sai lệch khớp cắn trở nên khá phổ biến, làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ăn nhai và mất đi sự cân đối của khuôn mặt. Có 3 loại sai lệch khớp cắn cơ bản:

  • Lệch khớp cắn là khớp cắn ngược (răng trên ở phía trong răng dưới)
  • Khớp cắn sâu (răng hàm trên che khuất răng hàm dưới)
  • Cắn hở (răng trên và răng dưới không chạm nhau)

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM

nieng rang 2

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phòng khám nha khoa nào để thực hiện chỉnh nha niềng răng với mức giá hợp lý thì còn chờ gì nữa mà không đến Trung tâm Nha khoa Bảo Việt.

Khi niềng răng tại Bảo Việt, bạn sẽ được các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa trực tiếp thực hiện.

Đồng thời, chúng tôi luôn sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Bảo Việt dental còn thực hiện thỏa thuận niềng răng, trong đó ghi rõ thời gian, chi phí, hiệu quả cụ thể qua từng giai đoạn chỉnh nha… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình niềng răng trả góp 0 đồng, từ 6 tháng đến 2 năm, áp dụng cho tất cả các loại mắc cài. Với thủ tục đơn giản, thanh toán linh động, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Xem bảng giá niềng răng tại đây: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO VIỆT

dat lich hen truoc

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

  • Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Gọi tư vấn miễn phí:

Hotline: 0945.23.27.27

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!