Quy trình cấy ghép implant tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

quy trinh cay ghep implant

Quy trình cấy ghép implant tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

Cấy ghép implant đang được xem là công nghệ trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Mở ra cơ hội khôi phục lại những chiếc răng bị mất mà không cần xâm lấn răng thật, với chất lượng tương đương với răng thật. Dưới đây là quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Bảo Việt mà bạn nên tham khảo để có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý trước khi thực hiện trồng răng implant.


Cấy ghép implant tại Nha khoa Bảo Việt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện trồng răng implant, các bác sĩ tại Bảo Việt sẽ tiến hành kiểm tra tình hình răng miệng, vị trí và tình trạng răng hàm đã mất. Thực hiện chụp CT toàn hàm để đánh giá tình trạng răng đã mất và mức độ tổn thương của xương hàm. Từ đó sẽ tính toán vị trí, kích thước và lựa chọn trụ implant phù hợp.

Nếu bạn đang mắc các bệnh răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi trồng răng implant.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, đặc biệt là vị trí cần cấy răng implant. Đây công việc quan trọng nằm trong quy trình cấy ghép implant mà các bác sĩ luôn lưu ý

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ gây tê tại chỗ để khách hàng không còn cảm giác đau khi thực hiện cấy ghép

Ngoài ra, phòng và dụng cụ thực hiện trồng răng implant đều được xử lý vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

quy trinh cay ghep implant 1

Bước 3: Tiến hành cấy ghép implant

Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ và kỹ thuật nha khoa để mở lợi và thực hiện cấy trụ implant. Thời gian cấy trụ sẽ mất khoảng 20-30 phút cho 1 chân implant. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy mẫu răng để làm chụp răng sứ và gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Gắn kết thúc răng sứ lên trụ implant

Sau khoảng 1-3 tháng, tùy vào thể trạng của mỗi người thì việc điều trị cấy ghép implant sẽ được hoàn thiện. Các bác sĩ gắn kết thúc răng sứ vào trụ implant. Cuối cùng là tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là quy trình cấy ghép implant tại Bảo Việt dental. Nếu bạn có ý định trồng răng implant hoặc muốn giải đáp những thắc mắc liên quan đến cấy ghép răng implant thì hãy đến Nha khoa Bảo Việt để được các bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

  • Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Gọi tư vấn miễn phí:

Hotline: 0945.23.27.27

Leave a Comment

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!