VN

Răng toàn sứ Lava plus - Sức mạnh nụ cười tỏa sáng

Công nghệ làm răng sứ ngày càng hiện đại với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Một trong những sản phẩm nổi bật đó phải kể đến răng toàn sứ lava plus. Dòng răng sứ này rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang đến. Những ưu điểm nổi bật đó là gì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Thế nào là răng sứ lava plus

Thế nào là răng sứ lava plus

Răng sứ lava plus là dòng răng sứ cao cấp thế hệ mới trong công nghệ làm răng gân đây. Dòng sản phẩm này dùng lava Ultimate – vật liệu phục hình Resin Nano Ceramic đầu tiên trên thế giới. Sdofng sản phẩm này có tính ưu việt hơn sản phẩm trước. Quá trình làm áp dụng công nghệ nano đã được xử lý nhiệt nên có chất lượng tốt và đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ lava plus

Trong các dòng răng sứ thì răng sứ lava plus là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay về tính thẩm mỹ lẫn độ bền. Đặc biệt trong quá trình sử dụng không gây khó khăn, mang đến sự tự tin cho người dùng.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ lava plus

Ưu điểm của dòng răng sứ lava plus 3m espe đó là:

Độ chịu lực của răng sứ cao nhất trong các loại răng giả, so với răng thực thì độ bền của nó cao gấp 9 lần.

Tuổi thọ của răng lava plus lên đến 20 năm thậm chí có thể kéo dài trọn đời tùy theo chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Phương pháp làm răng này phù hợp với những ai muốn có một hàm răng đẹp vĩnh viễn.

Răng lava plus khắc phục được các nhược điểm của những loại răng sứ khác đặc biệt là răng sứ kim loại. Độ trắng sáng của răng sứ lava y như răng thật khó có thẻ phân biệt được bằng mắt thường.

Răng thật thường bị dính cao răng, răng bị xỉn màu thì bọc răng sứ sẽ khắc phục được những tình trạng đó. Các mảng bám sẽ được khắc phục một cách hiệu quả do răng có độ trơn láng.

Răng sứ lava rất thích hợp trong môi trường khoang miệng đảm bảo không gây kích ứng hay vấn đề về răng miệng nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn, tính sinh học của răng.

Đối tượng cần bọc răng lava plus

Đối tượng cần bọc răng lava plus

Những đối tượng nên làm răng sứ lava plus đó là:

Những người bị răng hô, răng móm, răng thưa hoặc răng có khấp khểnh nhẹ

Người có răng bị xỉn màu do bị nhiễm kháng sinh

Răng sứt mẻ hoặc gãy vỡ

Nơi làm răng sứ lava plus uy tín

Nha khoa Bảo Việt là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng khi chỉnh hình răng sứ. Dịch vụ chăm sóc răng miệng, làm răng tại nha khoa rất tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Các mẫu răng sứ luôn được cập nhật mới hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Nơi làm răng sứ lava plus uy tín

Dịch vụ làm răng sứ lava plus của nha khoa được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ luôn được trau dồi về kinh nghiệm và kỹ năng để mang đến khách hàng những nụ cười tỏa sáng nhất. Dịch vụ làm răng có mức giá hợp lý và có niêm yết bảng giá để khách hàng tham khảo. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về giá chi tiết để có thể cân đối về tài chính khi làm răng.

Lợi ích khi làm răng toàn sứ lava plus mang đến rất tuyệt phải không. Nếu cần được hỗ trợ về dịch vụ làm răng hãy liên hệ với Nha Khoa Bảo Việt