Cấy ghép implant

Cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant được các bác sĩ đánh giá là phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay. Khi phương pháp trồng răng implant ra đời, phương pháp này đã thay thế dần cho các phương pháp trồng răng cũ và giúp những ca mất một hay nhiều răng có thể nhanh lấy lại chức năng ăn nhai đến 99% như răng thật.

Trồng răng implant tại thủ đức, quận 9: nha khoa bảo việt

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI THỦ ĐỨC, QUẬN 9 – NHA KHOA BẢO VIỆT


Hiện nay phương pháp cấy răng implant đang được áp dụng tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt với những ưu điểm vượt trội:

Độ tương thích cao

Kỹ thuật cấy ghép Implant hạn chế xâm lấn, cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant

Trồng răng implant tại thủ đức, quận 9: nha khoa bảo việt

Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí

Trồng răng implant trong trường hợp mất nhiều răng, phương pháp này có thể kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho người điều trị. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu Implant.

Cảm giác ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật

Tại Nha khoa Bảo Việt làm răng implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác đạt đến 99% như răng thật.

Trồng răng implant tại thủ đức, quận 9: nha khoa bảo việt

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Cấy răng implant có thời gian thực hiện chỉ mất từ 10-20 phút cho mỗi Implant, quý khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Trong trường hợp có xương ổn định thì có thể phục hình tức thì, không phải tác khám nhiều lần.

Tuổi thọ bền lâu

Trồng răng implant có ưu điểm nổi bật là so với phương pháp trồng răng thông thường, thì trồng răng giả chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, riêng với cấy implant khả năng tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.

Trồng răng implant tại thủ đức, quận 9: nha khoa bảo việt

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI BẢO VIỆT DENTAL


⇒ Bước 1: Bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn

Tại Nha khoa Bảo Việt trước khi thực hiện ca làm răng implant, các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra tình hình khoảng miệng, vị trí và tình trạng răng đã mất. Thực hiện chụp X-quang CT đa chiều để đánh giá tình trạng răng, xương và mức độ tổn thương của răng, xương hàm. Tính toán vị trí, kích thước và chọn trụ Implant phù hợp.

Trong trường hợp bạn đang gặp các bệnh lý về răng miệng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi cấy implant.

Trồng răng implant tại thủ đức, quận 9: nha khoa bảo việt

⇒ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Để đảm bảo quá trình trồng răng implant được diễn ra an toàn, đạt kết quả tốt nhất. Trước khi tiến hành ca cấy ghép implant, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh tổng thể răng miệng. Đặc biệt tại vị trí cấy Implant. Sau đó thực hiện sử dụng công nghệ gây tê tại chỗ giúp khách hàng không có cảm giác đau khi thực hiện.

⇒ Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu cấy ghép Implant

Trong ca tiểu phẫu cấy ghép trồng răng implant các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật nha khoa mở lợi và thực hiện cấy implant. Thông thường thời gian thực hiện cấy từ 20-30 phút cho 1 chân Implant. Sau đó sẽ tiến hành lấy mẫu răng để làm chụp răng sứ và gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ cho người điều trị.

Trồng răng implant tại thủ đức, quận 9: nha khoa bảo việt

Trồng răng implant tại thủ đức, quận 9: nha khoa bảo việt

⇒ Bước 4: Thực hiện gắn răng sứ bên trên

Tùy vào thể trạng của từng người. Sau khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng, người điều trị làm răng implant sẽ được hoàn thiện chụp mão sứ vào vít Implant. Thực hiện tái khám theo lịch chỉ định của bác sĩ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện làm răng Implant

Hiện nay tại Bảo Việt dental, giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào loại Implant và tình trạng thực tế của bệnh nhân. Quý khách hàng có thể tham khảo ở bảng chi phí giá làm răng implant dưới đây:

CLICK VÀO ĐÂY: 

Xem thêm bảng giá các dịch vụ khác:  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Hoặc muốn tư vấn kĩ càng hơn về trường hợp của mình. Mức chi phí làm răng implant cũng như muốn đặt lịch hẹn khám miễn phí. Vui lòng liên hệ đến số hotline của Trung tâm Nha khoa Bảo Việt.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

 ► Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

 ► Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Gọi tư vấn miễn phí: 

  Tel:  0286.27.58.333

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!