Chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi không đau, hiệu quả cao tại quận 9, Thủ Đức

Một hàm răng đều đẹp trắng sáng giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp duyên dáng. Nhưng đối với những ai sở hữu nụ cười hở lợi thì nụ cười lại là đặc điểm xấu trên khuôn mặt. Hiện nay, với công nghệ tiểu phẫu chữa cười hở lợi hiện đại, mọi khuyết điểm của nụ cười sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo.

PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG ĐAU, HIỆU QUẢ CAO VỚI KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI


Có rất nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi, vì thế các bác sĩ cần dựa vào từng trường hợp cụ thể mà có những phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp. Ở mỗi người sẽ có những mức độ cười hở khác nhau, có thể là hở lợi nhẹ, trung bình nhưng cũng có khi phần lợi hở qua nhiều, làm mất đi vẻ quyến rũ của nụ cười.

Mục đích chính của các phương pháp chữa cười hở lợi hiện nay là nhằm điều chỉnh được tỷ lệ giữa lợi, răng, môi được hài hoà hơn, khắc phục tình trạng hở lợi khi cười giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên dáng, tự nhiên hơn.

Chữa cười hở lợi không đau, hiệu quả cao tại quận 9, Thủ Đức

Tiểu phẫu cắt lợi thừa hay kéo dài chân răng cần có một quy trình khoa học, đạt tính chính xác ở từng bước nhỏ nhất. Là trung tâm nha khoa đi đầu trong ứng dụng phương pháp chữa cười hở lợi tân tiến, áp dụng các công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Trung tâm Nha khoa Bảo Việt cam kết thực hiện tiểu phẫu chữa cười hở lợi đạt chuẩn các quy tắc về chuyên môn, kỹ thuật với 5 bước cơ bản sau:

⇒ Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt nướu lợi, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ về tình trạng răng miệng của bạn sau đó chụp x-quang hiện đại nhằm xác định rõ nguyên nhân và mức độ cười hở lợi của bạn để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Chữa cười hở lợi không đau, hiệu quả cao tại quận 9, Thủ Đức

⇒ Bước 2: Lên kế hoạch chuẩn bị cho tiểu phẫu cắt lợi

Sau khi thực hiện chụp x-quang bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị hở lợi cụ thể cho bạn để biết được vị trí xương hàm cần cắt chỉnh, tỉ lệ lợi lộ ra cần loại bỏ, đưa ra thời gian điều trị, hồi phục….

⇒ Bước 3: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát

Để đảm bảo tình trạng ổn định tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình tiểu phẫu cắt hở lợi, các bác sĩ tiến hành các kiểm tra, xét nghiệm sức khoẻ tổng quát của bạn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng, điều trị dứt điểm các bệnh lý như sâu răng, nha chu, viêm nướu… để làm sạch khoang miệng, hạn chế nhiễm trùng.

Chữa cười hở lợi không đau, hiệu quả cao tại quận 9, Thủ Đức

⇒ Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu chữa cười hở lợi

Trước tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ được tiến hành phương pháp gây tê để loại bỏ cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật chữa cười hở lợi. Quá trình chữa cười hở lợi sẽ được thực hiện an toàn trong phòng vô trùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại.

⇒ Bước 5: Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật chữa cười hở lợi

Khi kết thúc quá trình tiểu phẫu chữa hở lợi, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong phòng hồi sức. Tiếp đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám phù hợp.

PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI


Tiểu phẫu chữa cười hở lợi tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đến với Bảo Việt dental để thực hiện chữa cười hở lợi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười rạng rỡ, tự nhiên.

An toàn, hạn chế biến chứng tối thiểu: 

Tiểu phẫu chữa cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, thực hiện đơn giản, khi được tiến hành bởi các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm, quy trình chuẩn Bộ y tế nên an toànvà không xảy ra biến chứng.

Chữa cười hở lợi không đau, hiệu quả cao tại quận 9, Thủ Đức

Không đau, không để lại sẹo: 

Nhiều bệnh nhân cứ nghĩ tiểu phẫu chữa hở lợi sẽ gây đau đớn, tuy nhiên trước khi tiến hành chữa cười hở lợi, bạn sẽ được gây tê nên không đau đớn. Đặc biệt với phương pháp tiểu phẫu hiện đại mới nhất, sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu này được giấu kín khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Không mất quá nhiều thời gian: 

Sau tiểu phẫu bạn chỉ mất khoảng từ 30 – 60 phút để nghĩ dưỡng tại chỗ, vùng lợi sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi sau 1 tuần, nên bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Rất nhiều người luôn có thắc mắc chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, có mắc không? Tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt các mức giá trước khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị nha khoa đều được các bác sĩ thông báo trước cho bạn, niêm yết giá công khai nhằm đảm bảo tính công khai minh bạch. Các mức giá này cũng được xây dựng trên mức chi phí trong y tế, do đó mọi người có thể yên tâm để điều trị.

CLICK VÀO ĐÂY: 

Xem thêm bảng giá các dịch vụ khác:  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Để biết được mức giá chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu và muốn được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ đến số hotline của Bảo Việt dental để được các bác sĩ tư vấn tận tình và miễn phí cho bạn.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

 ► Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

 ► Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Gọi tư vấn miễn phí: 

  Tel: 0286.27.58.333

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!