Nha khoa trẻ em

Nha khoa trẻ em

Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín tại quận 9, Thủ Đức

Sức khỏe răng miệng của trẻ luôn là mối quan tâm của các bậc phụ huynh. Để cho trẻ một hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, sáng bóng, cha mẹ luôn quan tâm, theo dõi kể từ khi mọc chiếc răng sữa đầu tiên cho đến khi trẻ phát triển hoàn thiện hàm răng.

Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín tại quận 9, Thủ Đức

ĐỊA CHỈ NHA KHOA TRẺ EM UY TÍN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC, QUẬN 9


Răng miệng ở trẻ em là quá trình chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt hay gặp ở trẻ như sâu răng, viêm nướu, răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn… bằng các dịch vụ nha khoa bao gồm chỉnh nha – niềng răng cho trẻ, hàn trám ngừa sâu răng, cạo vôi răng, nhổ răng sữa. Tại TP.HCM hiện nay, đặc biệt là tại quận 9 và quận Thủ Đức, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt là địa chỉ điều trị và thực hiện dịch vụ nha khoa trẻ em an toàn và hiệu quả số 1 được các các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

1. Chỉnh Nha – Niềng Răng Cho Trẻ Em

Nếu hàm răng vĩnh viễn có những sai lệch thì đồng nghĩa với khớp cắn không đảm bảo tỷ lệ chuẩn. Khi đó, bé có thể sẽ phải trải qua những khó khăn trong ăn nhai, tạo lực nghiến cũng như là những trục trặc với khớp hàm và khớp thái dương. Cho nên, nếu có thể niềng răng trẻ em được thì có thể khắc phục được sớm những vấn đề trên, kể cả về diện mạo nụ cười của bé khi bé trưởng thành.

Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín tại quận 9, Thủ Đức

Chương trình niềng răng trả góp 0% từ 6 tháng – 2 năm

Trung tâm Nha khoa Bảo Việt hiện đang thực hiện điều trị nhiều ca chỉnh nha và theo dõi lịch mọc răng cho trẻ, được phục huynh rất tin tưởng tại quận 9 và quận Thủ Đức. Cũng đã có không ít trường hợp trẻ được niềng răng từ nhỏ có hàm răng đẹp nhất khi bước qua tuổi 18.

Niềng răng chỉnh nha cho trẻ tại Trung tâm Bảo Việt dental được chính các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực chỉnh hình đặc biệt giỏi, kết hợp với hệ thống thiết bị máy móc và vật liệu nhập khẩu tân tiến cùng chế độ hậu phẫu và chính sách bảo đảm chỉnh nha tốt nhất, vì thế mà các khách hàng đánh giá cao về năng lực điều trị và phục vụ của Trung tâm.

2. Nhổ Răng Sữa Không Đau Cho Trẻ Em

Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín tại quận 9, Thủ Đức

Răng sữa ở trẻ em khi nào thì nên nhổ và vào thời điểm nào hợp lý nhất chính là việc mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Khi thấy răng sữa của trẻ bị lung lay, bị sâu nặng không còn khả năng để tự phục hồi và có thể lây lan sang các răng kế cận. Ba mẹ nên nhanh chóng đưa bé đến trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ tiến hành nhổ răng sữa đúng giai đoạn.

CLICK VÀO ĐÂY: 

Xem thêm bảng giá các dịch vụ khác:  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

3. Hàn, Trám Ngừa Sâu Răng Cho Trẻ Em

Đối với trẻ em trám phòng ngừa sâu răng là phương pháp dùng chất trám bít lên các hố rãnh trên mặt nhai răng hàm vĩnh viễn để ngăn ngừa sâu răng hình thành và phát triển sớm ở trẻ nhỏ.

Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín tại quận 9, Thủ Đức

Cơ sở vật chất hiện đại, có phòng nha trẻ em riêng biệt tạo cảm giác thoải mái cho trẻ

Tác dụng của phương pháp hàn, trám sâu răng ở trẻ là sau khi được làm sạch và trám bít lại sẽ làm mặt nhai răng hàm bằng phẳng hơn, dễ làm sạch bằng bàn chải đánh răng. Do vậy cặn thức ăn không có chỗ lưu lại, hoạt động phá hủy của vi khuẩn sẽ giảm. Chính vì vậy sẽ kiểm soát và phòng ngừa được tình trạng sâu răng cho trẻ.

4. Cạo Vôi Răng Cho Trẻ Em

Cũng như ở người lớn, cao răng ở trẻ là tình trạng tích tụ mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn không được lấy sạch. Theo thời gian những vết bẩn đó bị vôi hóa và tạo thành những mảng rất cứng bám chặt vào nơi tiếp xúc giữa răng và nướu ở trẻ.

Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín tại quận 9, Thủ Đức

Việc tích tụ quá nhiều vôi răng sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh về răng ở trẻ như sâu răng, viêm lợi. Do đó, việc lấy vôi răng cho trẻ là điều vô cùng cần thiết để bảo về sức khỏe răng miệng cho trẻ tốt nhất. Các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến nha khoa để nha sỹ lấy sạch chúng bằng dụng cụ chuyên dụng.

Các bác sỹ tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt khuyến cáo: Các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến nha sĩ để kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ 6 tháng/lần hoặc nhiều hơn theo khuyến cáo của nha sỹ. Điều này không chỉ giúp trẻ sớm hình thành thói quen ý thức tốt mà còn đảm bảo phòng ngừa các bệnh lý về răng, giúp giữ gìn nụ cười tươi sáng cho trẻ suốt đời.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

 ► Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

 ► Chi nhánh 2:169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Gọi tư vấn miễn phí: 

  Hotline: 0286.27.58.333

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!