Niềng răng

Niềng răng

Niềng răng trả góp 0% từ 6 tháng đến 2 năm tại quận 9, Thủ Đức

Hàm răng mọc lệch lạc, răng hô, răng móm, răng thưa là nhược điểm của nhiều người, khiến bạn thiếu tự tin và ngại cười lớn khi cười. Do đó nhu cầu niềng răng của những người không may sở hữu hàm răng này ngày càng lớn. Tuy nhiên vì lo ngại về chi phí niềng răng mà rất nhiều người muốn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này lại phải suy nghĩ đắn đo, thậm chí là chấp nhận sống với khuyết điểm này suốt đời.

Nhận thấy nhu cầu hiện nay của khách hàng quá lớn, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt thực hiện chương trình “NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0%” nhằm mong muốn với dịch vụ điều trị thẩm mỹ này sẽ bỏ mọi rào cản về chi phí niềng răng cho tất cả mọi người.

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0 ĐỒNG TỪ 6 THÁNG ĐẾN 2 NĂM TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT


Trung tâm Nha khoa Bảo Việt là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 9 và quận Thủ Đức. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha thành công. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. Nha khoa Bảo Việt chính là địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín đáng tin cậy cho mọi người.

Niềng răng chỉnh nha trả góp áp dụng cho các dịch vụ:

 Niềng răng mắc cài kim loại

 Niềng răng mắc cài sứ

 Niềng răng mắc cài mặt trong

 Niềng răng trong suốt Invisalign

 Niềng răng trong suốt Clear Align

Thực hiện trả góp KHÔNG LÃI SUẤT

Trả góp lãi suất 0%

Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết trong quá trình niềng răng

VÌ SAO NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA TRẢ GÓP TẠI BẢO VIỆT DENTAL


 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Khi thực hiện niềng răng chỉnh nha tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt bạn sẽ được chính các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trong nước và đã tham gia nhiều khóa học nâng cao nghiệp vụ tại nước ngoài, trực tiếp thực hiện cho bạn.

 Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại

Để hỗ trợ đắc lực cho quá trình chỉnh nha đạt kết quả tốt nhất, tại Nha khoa Bảo Việt dental luôn cập nhật hệ thống máy móc hiện đại mới nhất. Trước khi thực hiện chỉnh nha, khách hàng sẽ được chụp phim X- quang tại chỗ để kiểm tra cụ thể khuyết điểm răng hàm đang gặp phải, sau đó lên kế hoạch chỉnh nha cụ thể với phần mềm hiện đại, nâng cao hiệu quả chỉnh nha đạt được.

Các khí cụ nha khoa tại Bảo Việt dental khi sử dụng để niềng răng đều đảm bảo cao về chất lượng và độ bền, không gây kích ứng, cộm cứng khó chịu hay làm tổn thương đến răng hàm.

 Phòng khám đạt chuẩn vô trùng

Để đảm bảo kết quả điều trị, Bảo Việt dental luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Phòng khám trang bị hệ thống lọc khí 1 chiều và hệ thống thanh trung không khí bằng tia cực tím giúp lọc sạch tế bào vi khuẩn, nấm và virus. Bên canh đó nha khoa còn trang bị hệ thống ngâm khử trùng. Máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao. Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín.

cay ghep implant

Chương trình niềng răng trả góp không lãi suất tại Nha khoa Bảo Việt áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, thủ tục đơn giản, quá trình thanh toán linh động, phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Chi phí niềng răng được thanh toán thành từng đợt, đặc biệt không lãi suất. Đã niềng răng hô tại Bảo Việt dental là không cần phải băn khoăn về chi phí khi niềng răng.

Hơn nữa, trung tâm còn kí kết hợp đồng niềng răng, trong đó quy định rõ ràng về thời gian chỉnh nha, chi phí, hiệu quả cụ thể qua từng giai đoạn…giúp quý khách hàng yên tâm khi thực hiện niềng răng chỉnh nha tại Bảo Việt dental.

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                                       BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI BẢO VIỆT DENTAL

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI NIỀNG RĂNG 

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

 ► Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

 ► Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Gọi tư vấn miễn phí: 

 Tel:  0286.27.58.333

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!