Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Cách làm trắng răng hiệu quả bền lâu, chi phí thấp

Làm trắng răng là giải pháp thẩm mỹ nha khoa có tác dụng giúp loại bỏ các sắc tố vàng nâu đen, xỉn màu trên bề mặt răng. Đồng thời giúp hàm răng tráng sáng đều màu. Với sự ra đời của công nghệ làm trắng răng Laser Whitening – bước tiến mới của công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay, đã mang đến hiệu quả tẩy trắng răng an toàn hiệu quả dài lâu, không gây ê buốt, đau nhức.

Cách làm trắng răng hiệu quả

CÔNG NGHỆ LASER WHITENING – CÔNG NGHỆ LÀM TRẮNG RĂNG VƯỢT TRỘI


Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ. Laser Whitening hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng Laser xanh dịu nhẹ. Công nghệ sẽ nhanh chóng phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng. Giúp loại bỏ hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng đem đến vẻ trắng sáng.

Hiệu quả làm trắng răng vượt trội, lên 3- 4 lần tông màu sau khi thực hiện

Thời gian làm trắng răng nhanh, kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng

Nồng độ thuốc được kiểm định an toàn với cơ thể

Không gây tác dụng phụ đến sức khỏe hay cho răng nướu, không ảnh hưởng đến men răng

Tác động kép vừa làm trắng răng, vừa bù đắp men răng.

Làm trắng răng từ bên trong, duy trì hiệu quả từ 3 – 5 năm

Không đau, không lê buốt răng

nieng rang chinh nha

nieng rang chinh nha

Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho những trường hợp như:

Các trường hợp hàm răng không đều màu

Hàm răng bị xỉn màu, ố vàng kém thẩm mỹ

Răng bị nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ. Răng nhiễm hóa chất fluor

Đối với người có mong muốn hàm răng trắng đẹp hơn

Cách làm trắng răng hiệu quả

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT DENTAL


Cách làm răng trắng Laser Whitening với phản ứng tái khoáng men. Sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ này sẽ giúp cho răng chắc khỏe hơn. Tại Nha Khoa Bảo Việt Dental, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Quy trình làm trắng răng luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế với các bước cơ bản như sau:

1. Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành làm trắng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng để biết được răng của khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp áp dụng thích hợp nhất và giải đáp mọi thắc mắc về thời gian, quá trình, chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền giúp bạn yên tâm hơn trước quá trình thực hiện.

nieng rang chinh nha

2. Làm vệ sinh và đo màu răng trước khi thực hiện

Sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, chỉ định cạo vôi răng khi cần thiết… trước khi tiến hành quá trình làm trắng răng nhằm giúp quá trình diễn ra an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao hơn.

Việc đo màu răng hiện tại của bạn trước khi tẩy trắng răng để khi kết thúc quá trình, đây sẽ là dữ liệu để khi kết thúc quá trình bạn sẽ chính xác màu răng của mình lên bao nhiêu tông màu.

Cách làm trắng răng hiệu quả

3. Cách ly và chống ê buốt

Đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu, bôi một loại gel đặc biệt có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Bôi thuốc chống ê buốt, giúp cho khách hàng cảm thấy việc tẩy trắng răng rất nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

4. Thoa thuốc và chiếu ánh sáng kích hoạt thuốc làm trắng răng

Bác sĩ sẽ khéo léo đưa thuốc làm trắng răng đều trên bề mặt răng. Đảm bảo cho thuốc không dính vào môi và nướu. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

Sau khi đưa thuốc tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng xanh với ngưỡng an toàn để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, làm răng trắng từ bên trong ra bên ngoài. Bước này có thể thực hiện lặp lại lần 2 để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và kéo dài trong 20′. Trước khi ra về, khách hàng được so sánh kết quả trước và sau để thấy được hiệu quả mang lại.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng

Cách làm trắng răng hiệu quả

Cách làm trắng răng hiệu quả bền lâu, chi phí thấp

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha khoa Bảo Việt

 ► Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

 ► Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Gọi tư vấn miễn phí: 

  Hotline: 0286.27.58.333

Call Now Button
vi Tiếng Việt
X
error: Content is protected !!