VN

Nha Khoa Bảo Việt đồng hành cùng các em thiếu nhi Quận 9 trong “Ngày hội Trung Thu”

Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ lớn được mong chờ nhất năm, đặc biệt là với các em thiếu nhi. Cũng như thường lệ, Tết Trung Thu năm nay, Nha Khoa Bảo Việt đồng hành cùng Nhà thiếu nhi Quận 9 tổ chức chương trình “Ngày hội Trung Thu” cho các em thiếu nhi.

Chương trình khám răng "Ngày Hội Trung Thu"

Chương trình diễn ra vào ngày 11/9/2019 tại Nhà Thiếu nhi Quận 9 với mục đích mang đến cho các em nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Bên cạnh đó, Nha Khoa Bảo Việt đồng hành cùng chương trình với mong muốn giúp các em có sức khỏe răng miệng tốt. Đồng thời, góp phần để các em đón một ngày Tết Trung Thu vui vẻ và đầm ấm.

Chương trình diễn ra vào ngày 11/9/2019

“Ngày hội Trung Thu” đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 em thiếu nhi và các bậc huynh. Trong đó, Nha Khoa Bảo Việt tham gia thăm khám và tư vấn răng miệng cho các em. Ngoài ra còn nhiều chương trình khác đến từ các đơn vị như: Ngoại ngữ Ila, ngoại ngữ Ama, Đại học quốc gia, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật…

Chương trình có sự tham gia của 1000 học sinh

Đặc biệt, Nha Khoa Bảo Việt cũng đã dành tặng 1000 phần quà là bàn chải đánh răng cho các em thiếu nhi. Việc này nhằm giúp nâng cao ý thức bảo vệ răng miệng của các em hơn nữa.

Nha Khoa Bảo Việt dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi

Chương trình nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các em thiếu nhi

Hy vọng những mùa Trung Thu tiếp theo Nha Khoa Bảo Việt sẽ tiếp tục được là đơn vị đồng hành cùng các em thiếu nhi. Qua đó, cũng cảm ơn chân thành tới Nhà Thiếu nhi Quận 9 đã tạo điều kiện để Bảo Việt có những hoạt động thiết thực.