VN

Nha Khoa Bảo Việt đồng hành cùng Chương trình “Chăm sóc răng miệng sinh viên 2019” tại Trường ĐH Giao Thông Vận Tải

Tham gia chương trình, đã có rất nhiều bạn sinh viên đăng ký tư vấn răng miệng và nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng. Đồng thời, với mỗi bạn khi đăng ký tư vấn Nha Khoa Bảo Việt cũng dành tặng 01 phiếu giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Đây là phần quà nhỏ đặc biệt dành cho các bạn sinh viên nhân dịp đầu năm học mới.

Chương trình nha khoa học đường tại trường Đại Học Giao thông Vận tải

Chương trình giới thiệu về Nha Khoa Bảo Việt đến với các bạn sinh viên. Đồng thời, giúp các bạn hiểu hơn về lợi ích của việc chăm sóc răng miệng. Từ đó, nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ sinh miệng đúng cách.

Tư vấn cho các bạn sinh viên cách chăm sóc răng miệng

Ngoài ra, Nha Khoa Bảo Việt cũng tổ chức trò chơi bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn sinh viên như:

+ Giải nhất: 1 Vali du lịch trị giá 2 triệu đồng

+ Giải nhì: Gồm 2 giải nhì với mỗi giải là 1 phiếu chăm sóc răng miệng trị giá 500.000 nghìn đồng

+ Giải ba: Gồm 03 giải 3 với mỗi giải là 1 chiếc ly sứ in Logo Nha Khoa Bảo Việt

Trong thời gian diễn ra, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường ĐH Giao Thông Vận Tải.

Các bạn sinh viên nhiệt tình trong chương trình

Các bạn sinh viên nhiệt tình trong chương trình

Nha Khoa Bảo Việt hy vọng thông qua chương trình này sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng tại nhà. Đồng thời, thăm khám và điều trị sớm nếu như gặp vấn đề về răng miệng. Qua đó, giúp các bạn có nụ cười tự tin và tỏa sáng.