VN

NHA KHOA BẢO VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI “CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 9”

Hưởng ứng tháng hành động người cao tuổi Việt Nam năm 2019, sáng ngày 07/9/2019 Nha Khoa Bảo Việt đồng hành cùng ngày hội “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 9 năm 2019”. 

Nha Khoa Bảo Việt đồng hành cùng chương trình "Khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho Hội người cao tuổi quận 9"Nha Khoa Bảo Việt đồng hành cùng chương trình "Khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho Hội người cao tuổi quận 9"

Ngày hội có sự tham gia của rất nhiều các đơn vị khác nhau trên địa bàn quận 9 cùng với đó là hàng loạt các hoạt động sôi nổi. Trong đó có hoạt động khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho người cao tuổi của Nha Khoa Bảo Việt. Hoạt động giúp lan tỏa ý thức chăm sóc, bảo vệ cũng như nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cho người cao tuổi.

Thăm khám cho Hội người cao tuổi quận 9Thăm khám cho Hội người cao tuổi quận 9

Đặc biệt, mỗi người cao tuổi sau khi tham gia thăm khám răng miệng, huyết áp, mắt, họng… thì sẽ nhận được một phần quà từ các đơn vị đồng hành. Trong đó, Nha Khoa Bảo Việt dành tặng 1.000 phiếu khám răng trị giá 500.000 đồng cho các bác, chú cao tuổi khi tới khám và điều trị tại nha khoa.

Kiểm tra răng miệng cho các cụ già

Ngày hội “chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” là chương trình thường niên được tổ chức hàng năm của quận 9. Do đó, Nha Khoa Bảo Việt hy vọng sẽ tiếp tục được góp sức mình trong việc cải thiện sức khỏe răng miệng cho cộng đồng với mục tiêu “Bảo vệ nụ cười Việt”.