VN

NHA KHOA BẢO VIỆT KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRUNG TRỰC

Hòa trong không khí Lễ Noel và Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, Nha Khoa Bảo Việt rất vinh hạnh khi là đơn vị đồng hành cùng Trường tiểu học Nguyễn Trung Trực tổ chức chương trình “Nha khoa học đường” 2019.

Chương trình Nha khoa học đường tại trường tiểu học Nguyễn Trung TrựcChương trình Nha khoa học đường tại trường tiểu học Nguyễn Trung Trực

Chương trình diễn ra từ ngày 11 – 12/12/2019 bằng hàng loạt các hoạt động sôi nổi như khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho Giáo viên và học sinh trường bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Bảo Việt. Thông qua đó, lan tỏa thông điệp “Chăm sóc răng miệng” để góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cho mọi người.

Chương trình với nhiều hoạt động sôi nổiChương trình với nhiều hoạt động sôi nổi

Tham gia chương trình là toàn thể học sinh trường, mỗi bạn sau khi khám sẽ được tặng 01 bàn chải chăm sóc răng miệng. Đồng thời, mỗi phiếu khám răng của học sinh sẽ có giá trị 100.000 đồng khi mang tới sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Bảo Việt. Đây là phần quà tuy nhỏ nhưng đặc biệt dành cho các bạn học sinh nhân dịp một mùa lễ Tết sắp đến.

Chương trình giới thiệu về Nha Khoa Bảo Việt đến với các bạn học sinh. Đồng thời, giúp các bạn hiểu hơn về lợi ích của việc chăm sóc răng miệng. Từ đó, nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ sinh miệng đúng cách.

Trong thời gian diễn ra, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực.

Nha Khoa Bảo Việt hy vọng thông qua chương trình này sẽ giúp các bạn học sinh nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng tại nhà. Đồng thời, thăm khám và điều trị sớm nếu như gặp vấn đề về răng miệng. Qua đó, giúp các bạn có nụ cười tự tin và tỏa sáng.