VN

NHA KHOA BẢO VIỆT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM VÀ TƯ VẤN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

Trong 2 ngày 19 và 20/12/2019, Nha Khoa Bảo Việt đã kết hợp cùng Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM tổ chức chương trình “Khám và tư vấn răng miệng miễn phí” cho Giảng viên, Cán bộ nhân viên và Sinh viên của trường. Đây là chương trình mang ý nghĩa thiết thực “Vì một thế hệ không sâu răng”, giúp phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng, những sai lệch của hàm răng… Từ đó, có hướng giải quyết kịp thời để mang đến một hàm răng khỏe đẹp.

Khám răng miệng tại trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCMKhám răng miệng tại trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM

Chương trình “Nha khoa học đường” tại Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM bao gồm các hoạt động: Khám, tư vấn và tặng quà cho những người tham gia thăm khám. Trong 2 ngày diễn ra, chương trình “Nha khoa học đường” đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo Giảng viên, Cán bộ nhân viên và Sinh viên nhà trường.

Khám, tư vấn răng miệng miễn phí và tặng quàKhám, tư vấn răng miệng miễn phí và tặng quà

Đồng thời, với mỗi giảng viên và cán bộ nhân viên khi thăm khám sẽ nhận được 1 Sổ Vip của Nha Khoa Bảo Việt trị giá 1 triệu đồng và 1 bộ chăm sóc răng miệng. Còn với các bạn sinh viên khi thăm khám sẽ nhận được 1 phiếu Voucher trị giá 200.000 đồng và 1 bàn chải đánh răng thương hiệu Nha Khoa Bảo Việt. Đây là phần quà nhỏ dành tặng cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Khám răng miệng giúp các bạn biết được tình trạng răng miệng của mìnhKhám răng miệng giúp các bạn biết được tình trạng răng miệng của mình

Ngoài ra, chương trình cũng nhằm giới thiệu về Nha Khoa Bảo Việt đến Giảng viên, Cán bộ nhân viên và Sinh viên Trường ĐH Giao Thông Vận Tải. Qua đó, giúp các bạn hiểu hơn về lợi ích của việc chăm sóc răng miệng và có ý thức chăm sóc, bảo vệ răng miệng đúng cách.

Nâng cao ý thức bảo vệ răng miệng của các bạn sinh viênNâng cao ý thức bảo vệ răng miệng của các bạn sinh viên

Nha Khoa Bảo Việt hy vọng thông qua chương trình này sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng. Đồng thời, có hướng khắc phục kịp thời nếu tình trạng răng của mình gặp vấn đề để sở hữu hàm răng chắc khỏe và đều đẹp.