VN

Bắc cầu răng hàm có tốt không? Phương pháp bọc răng sứ bắc cầu có đắt không?

Nha khoa Bảo Việt chuyên cung cấp dịch vụ bắc cầu răng hàm chất lượng. Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng về dịch vụ. 

Phương pháp bắc cầu răng hàm giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng như ý và lại tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên để thực hiện được phương pháp này không phải là điều đơn giản. Hãy cùng chúng tôi đánh giá ưu nhược điểm của phương pháp bắc cầu này trong bài viết dưới đây.

Bắc cầu răng hàm có tốt không?

Phương pháp bắc cầu răng hàm là phương pháp gì?

Phương pháp bắc cầu răng hàm là phương pháp sử dụng sự kết nối thay thế một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Phương pháp này sử dụng cầu răng sứ được nâng đỡ, dán chặt vào các răng thật còn đang khỏe mạnh nằm kề cạnh bên răng đã mất.

Phương pháp bắc cầu này giúp cho các răng nằm cạnh nhau có sự bảo bọc với nhau một cách dễ dàng nhất. Chiếc răng giả bằng sứ sẽ nằm giữa 2 mã não răng được bọc trực tiếp với 2 răng thật cạnh bên. Do đó, khi lắp răng vào hàm nhai của bạn sẽ hoạt động ổn định, thời gian phục hồi sau tiểu phẫu ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp cấy ghép răng khác. 

Ưu điểm của phương pháp bắc cầu răng hàm

Phương pháp bắc cầu răng hàm hiện đang là phương pháp được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa sử dụng bởi:

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Phương pháp bắc cầu răng hàm là phương pháp gì?

Việc cấy ghép trồng răng này được thực hiện nhanh chóng. Chỉ cần lấy khuôn của 2 răng kế bên so với răng đã mất và hoàn thiện phần mã não răng là đã có thể lắp vào hàm.

Tuy nhiên trước khi lắp cấy bắc cầu răng cần phải đảm bảo lấy sạch phần chân của chiếc răng hư hại để tạo khoảng trống cho răng cấy mới. 

Thời gian phục hồi ngắn hạn

Thời gian phục hồi của hàm nhai sau khi thực hiện phương pháp cấy ghép này ngắn hơn 2 lần so với các phương pháp khác. Hầu như sau khi hoàn thiện phương pháp cấy ghép tối thiểu 1 ngày là người bệnh đã có thể hoạt động hàm nhai một cách bình thường. 

Chi phí thấp hơn rất nhiều so với phương pháp trồng răng hiện đại khác

Phương pháp này chỉ sử dụng 1 chiếc răng sứ mới, và 2 mã não răng nằm ở hai bên nên có giá thành thấp hơn các phương pháp cấy ghép phải sử dụng cả 3 răng mới. 

Thời gian tồn tại khá tốt

Thời gian tồn tại trong hàm của các thiết kế răng này rất cao, đồng thời hỗ trợ rất tốt cho hoạt động hàm nhai. Không gây đau khi phải nhai nhiều cũng như không gây ra tác động mạnh lên phần lợi khi nhai đồ ăn cứng.

Nhược điểm của phương pháp bắc cầu răng hàm

Nhược điểm của phương pháp bắc cầu răng hàm

Bên cạnh các ưu điểm trên, khi sử dụng phương pháp bắc cầu răng hàm này cũng tiềm tàng một vài nhược điểm sau:

Dễ gây nên tình trạng tiêu xương hàm

Vì phương pháp bắc cầu răng hàm này chỉ tạo tác động lên phần mặt răng chứ không có phần chân răng tạo trụ. Do đó về lâu về dài dễ xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm vì khu vực chân răng bị rỗng. Nếu như phần xương hàm đó bị tiêu quá nhiều sẽ làm cho 2 bên má bị hóp lại, da nhăn nheo, chảy xệ và lão hóa.

Khi không được bọc khít sẽ gây nên các bệnh liên quan tới răng lợi khác

Phương pháp này sử dụng việc kết nối với 2 răng kế bên do đó dễ có khoảng trống nếu như không được bọc kỹ càng. Khi phần răng ấy không được bọc kín, trong quá trình nhai thức ăn sẽ dễ bị mắc lại vùng khe hở. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng khiến cho các vi khuẩn có hại phát triển. 

Địa chỉ cung dịch vụ bắc cầu răng hàm chất lượng

Địa chỉ cung dịch vụ bắc cầu răng hàm chất lượng

Hiện nay Nha khoa Bảo Việt là đơn vị sở hữu kỹ thuật bắc cầu răng hàm tiêu chuẩn chất lượng với sự thực hiện của các nha sĩ uy tín. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ bao gồm ưu nhược điểm của phương pháp thực hiện, giá thành chính của phương pháp chọn lựa, các lưu ý nhỏ sau khi thực hiện xong phẫu thuật,...

Tất cả những điều này đều sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn, chia sẻ chi tiết nhất cho khách hàng. 

Mỗi một khách hàng sẽ có một kết cấu hàm nhai khác nhau và phù hợp với phương pháp cấy ghép khác nhau. Do đó để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy đến ngay với Nha khoa Bảo Việt chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất về dịch vụ.