VN

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT RẺ NHẤT HIỆN NAY

Trồng răng Implant được biết đến là phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng trụ Implant, thì chi phí cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ chất lượng nhất hiện nay.

  Mục lục nội dung 1. Trồng răng Implant là gì?   2. Ưu điểm của trồng răng Implant so với các phương pháp khác     3. Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant     4. Các đối tượng chỉ định và chống chỉ định khi trồng răng Implant     5. Cách chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép Implant     6.Vì sao lựa chọn nha khoa Bảo Việt để trồng răng Implant? Thông tin liên hệ nha khoa Bảo Việt

   1. Trồng răng Implant là gì? Trồng răng Implant là phương pháp sử dụng trụ Implant để thay thế cho vị trí chân răng thật đã mất. Trụ sẽ được đặt vào trong xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ lên phía trên thông qua khớp nối. Abutment để tạo nên một chiếc răng Implant hoàn chỉnh. Răng Implant giúp đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ giống như một chiếc răng thật.

Cấu trúc răng Implant Một chiếc răng Implant thường có cấu tạo 3 phần như sau: Trụ Implant  Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thật và được làm từ Titanium, nên đảm bảo được độ cứng chắc cũng như an toàn với cơ thể.  Abutment    Đây là khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ. Giúp cố định mão răng với trụ không bị rơi ra khi ăn uống hoặc giao tiếp. Mão sứ   Đây là phần răng sứ, có hình dáng, màu sắc giống như một chiếc thật, đảm bảo được chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

2. Ưu điểm của trồng răng Implant so với các phương pháp khác    Cùng với phương pháp cấy ghép Implant, cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp cũng là 2 phương pháp giúp phục hình cho người bị mất răng. Vậy phương pháp trồng răng Implant có những ưu điểm gì mà lại được nhiều khách hàng tin chọn đến vậy? Hàm tháo lắp Ưu điểm     - Dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng.     - An toàn với cơ thể.     - Chi phí thấp     Nhược điểm   - Lực nhai khá yếu, dễ bị rơi ra khi ăn các thực phẩm cứng, dai.     - Lỏng lẻo, dễ bị rơi sau một thời gian sử dụng.     - Không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm.     - Thức ăn dễ nhét vào kẽ hở giữa hàm giả và nướu, gây hôi miệng, hơi thở có mùi.     - Thời gian sử dụng chỉ từ 3 - 5 năm.

Cầu răng sứ  Ưu điểm  - Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn hàm giả tháo lắp.     - An toàn với cơ thể.    - Chi phí thấp hơn trồng răng Implant.     Khuyết điểm  - Mài 2 răng thật kế cạnh để làm trụ. Nếu mài không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến tủy răng, làm cho răng yếu đi.     - Thức ăn rất dễ nhét vào cầu răng, gây hôi miệng, viêm nướu.     - Không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.     - Không áp dụng được cho khách hàng bị mất răng số 7.    

- Tuổi thọ trung bình chỉ từ 7 -10 năm.    

Răng Implant     Ưu điểm    - Khôi phục chức năng ăn nhai 99% so với răng thật.     - Trụ Implant cứng chắc, khách hàng có thể thoải mái ăn món mình yêu thích.     - Trụ Implant được làm từ Titanium, vô cùng lành tính với cơ thể.     - Áp dụng cho mọi vị trí mất răng.     - Không xâm lấn, không mài răng bên cạnh.     - Trồng 1 lần, sử dụng trọn đời     Nhược điểm Cho đến nay, phương pháp trồng răng Implant vẫn chưa có khuyết điểm gì, ngoài chi phí đầu tư ban đầu hơi cao. Nhưng bù lại, khách hàng sẽ sử dụng được vĩnh viễn và ăn nhai cũng ngon miệng hơn.

3. Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant   Tùy vào tình trạng mất răng của mỗi khách hàng mà chi phí trồng răng Implant sẽ khác nhau. Khách hàng mất răng càng nhiều thì giá trồng răng Implant sẽ càng cao. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ và lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín, đừng vì “ham rẻ” mà lựa chọn những nha khoa kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Các loại trụ Implant tại nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Sỹ,... Tùy vào tình trạng mất răng và nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn cho mình loại trụ Implant phù hợp.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
CẤY GHÉP MINI IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ
Mini Implant ATLAS (Hàn Quốc) 1 trụ 12.000.000đ
Mini Implant SD (Nhật) 1 trụ 15.000.000đ
CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ TRỤ IMPLANT GIÁ ABUTMENT
Implant Osstem (Hàn Quốc) (BH 10 năm) $500 $300
Implant Hiossen (Mỹ) (BH 15 năm) $700 $300
Implant Tekka (Pháp) (BH 15 năm) $700 $300
Implant Neodent (Thụy Sĩ) (BH 15 năm) $800 $300
Implant Nobel Biocare (Hoa Kỳ) (BH 20 năm) $1050 $350
Implant Straumann (Thụy Sĩ) (BH 20 năm) $1050 $350
Implant MIS V3 (Đức) (BH 20 năm) $1200 $450
Abutment sứ (cộng thêm)
$100
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT ĐƠN VỊ GIÁ
Temporary + răng tạm Răng 2.000.000đ
Răng sứ Titan (CAD/CAM) (BH 5 năm) Răng 3.500.000đ
Răng sứ Zirconia (CAD/CAM) (BH 7 năm) Răng 6.000.000đ
Răng sứ Cercon HT (CAD/CAM) (BH 10 năm) Răng 8.000.000đ
Răng sứ Lava Plus – 3M ESPE (CAD/CAM) (BH 15 năm) Răng 11.000.000đ
Phục hình trên Implant (đặt Implant nơi khác) Răng $150
Khung sườn CAD/CAM đối với cầu răng dài nhiều đơn vị răng Hàm 15.000.000đ
Tháo Implant Răng $100
GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG ĐƠN VỊ GIÁ
Ghép xương nhân tạo + màng xương Răng 5.000.000 – 15.000.000
Ghép xương tự thân + màng xương Răng 6.000.000 – 15.000.000
Ghép màng PRF Liệu trình 2.000.000 – 5.000.000
Nâng xoang kín Răng $600
Nâng xoang hở Răng $600
CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM
Cấy Implant All-on-4 (Osstem, Hàn Quốc) (BH 10 năm) Liệu trình $4.000
Cấy Implant All-on-6 (Osstem, Hàn Quốc) (BH 10 năm) Liệu trình $6.000
Cấy Implant All-on-4 (Tekka, Pháp) (BH 15 năm) Liệu trình $6.000
Cấy Implant All-on-6 (Tekka, Pháp) (BH 15 năm) Liệu trình $8.000
Cấy Implant All-on-4 (Neodent, Thụy Sỹ) (BH 15 năm) Liệu trình $7.000
Cấy Implant All-on-6 (Neodent, Thụy Sỹ) (BH 15 năm) Liệu trình $9.000
Cấy Implant All-on-4 (Straumann, Thụy Sỹ) (BH 15 năm) Liệu trình $10.000
Cấy Implant All-on-6 (Straumann, Thụy Sỹ) (BH 15 năm) Liệu trình $14.000
PHỤC HÌNH RĂNG TRÊN IMPLANT(BN cấy Implant ở nơi khác) + $150
Răng Mỹ với hàm nhựa cường lực (BH 5 năm) Hàm 42.000.000
Răng sứ Titan CAD/CAM (BH 5 năm) Hàm 64.000.000
Răng sứ Zirconia CAD/CAM (BH 7 năm) Hàm 99.000.000
Răng sứ Cercon HT CAD/CAM (BH 10 năm) Hàm 127.000.000
Răng sứ Lava Plus – 3M ESPE (CAD/CAM) (BH 15 năm) Hàm 169.000.000

  Bảng giá trồng răng Implant

Ngoài ra, để giảm bớt gánh nặng về chi phí cho khách hàng, nha khoa còn hỗ trợ khách hàng trả góp với 0% lãi suất với thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

4. Các đối tượng chỉ định và chống chỉ định khi trồng răng Implant 4.1 Đối tượng chỉ định - Người bị mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.    - Người sử dụng hàm tháo lắp nhưng muốn cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.     - Người đang gặp các vấn đề về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu nặng khiến cho răng bị lung lay, bác sĩ chỉ định nhổ bỏ và tiến hành trồng răng giả để thay thế. 

4.2 Đối tượng chống chỉ định - Người mắc các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao,... cần phải kiểm tra sức khỏe kỹ và có sự chỉ định của bác sĩ mới được tiến hành trồng răng Implant.     - Phụ nữ đang trong thời gian mang thai.     - Trẻ em dưới 18 tuổi. Bởi đây là giai đoạn xương hàm của trẻ chưa phát triển hoàn thiện. Nếu tiến hành trồng răng Implant sẽ làm thay đổi cấu trúc xương hàm.     - Người không thể kiểm soát được hành vi của mình và không hợp tác với bác sĩ trong quá trình điều trị.    - Người có chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng kém.     - Người nghiện rượu, bia, thuốc lá,... và không thể cai trong quá trình cấy trụ Implant. 

5. Cách chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép Implant   Răng Implant tuy là răng giả nhưng cũng cần phải chăm sóc, vệ sinh răng kỹ, nhằm kéo dài tuổi thọ của răng Implant cũng như răng thật. Trong giai đoạn đầu, khi vừa đặt trụ Implant xong thì bạn nên ăn những thức ăn loãng, mềm và tránh nhai mạnh ở vị trí cấy trụ Implant. Đồng thời, không dùng lưỡi, tay hay bất cứ dị vật nào để chạm vào trụ Implant, tránh ảnh hưởng đến quá trình tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm.


Các thực phẩm nên ăn sau khi cấy ghép Implant - Sau khi trồng Implant xong, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi đau, nhức. Do đó, bạn nên chườm nóng và chườm lạnh quanh vị trí cấy ghép Implant. Cùng với đó là uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ, tránh tự ý dùng thuốc bên ngoài.     - Trong vòng 8 giờ đầu, tránh súc miệng bằng nước muối để không làm vỡ cục máu đông. Sau đó thì chải răng nhẹ nhàng, kết hợp với nước súc miệng để lấy đi các mảng bám trong khoang miệng.     - Tái khám răng miệng định kỳ để bác sĩ kiểm tra trụ Implant và điều trị các vấn đề răng miệng khác (nếu có). Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ vấn đề nào bất thường xảy ra, cần đến ngay nha khoa để bác sĩ có thể can thiệp kịp thời, tránh tự ý chữa trị tại nhà.    

6. Vì sao lựa chọn nha khoa Bảo Việt để trồng răng Implant?    Giữa muôn vàn nha khoa hiện nay tại Tp.HCM, Bảo Việt là một địa chỉ nha khoa trồng răng Implant giá rẻ uy tín được các khách hàng trong và ngoài nước tin chọn, bởi: - Đội ngũ bác sĩ - chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Đã thực hiện thành công cho các ca từ đơn giản đến phức tạp nhất.     - Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhằm hỗ trợ quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và không đau.
 
Cơ sở vật chất tại nha khoa Bảo Việt
- Trang bị phòng Labo tại chỗ, giúp quá trình chế tác răng sứ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đồng thời, Labo sử dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại, giúp răng sứ đạt độ chuẩn xác và tính thẩm mỹ cao.     - Các dòng trụ Implant tại nha khoa Bảo Việt đều được nhập khẩu chính hãng, đi kèm với thẻ bảo hành. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.     - Chi phí hợp lý cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, liên kết với nhiều ngân hàng lớn hiện nay. Đồng thời, nha khoa cũng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, giúp giảm bớt nỗi lo về kinh tế cho khách hàng.    

Nếu như bạn bị mất răng và đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant, nhưng vẫn chưa biết được đâu là loại Implant phù hợp với mình, sức khỏe của mình có trồng răng Implant được hay không? Bạn lo lắng về chi phí trồng răng Implant thì hãy đến ngay nha khoa Bảo Việt để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.
Hoặc liên hệ ngay Hotline 0975.68.69.69 để được hỗ trợ ngay!

Thông tin liên hệ nha khoa Bảo Việt Để tìm hiểu về các vấn đề răng miệng tổng quát, hoặc các vấn đề khác như: niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant thì hãy liên hệ ngay với nha khoa Bảo Việt. Địa chỉ: Cơ sở Quận 9: 20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM Cở sở Thủ Đức: 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM Điện thoại: 0975 68 69 69 Giờ làm việc: Từ thứ 2 - 7: Từ 8h - 20h  Chủ nhật: Từ 8h - 18h (Buổi trưa vẫn làm việc bình thường)