VN

Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được ưa thích nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả hãy tham khảo ngay bài viết. Để có thể lựa chọn cách làm trắng răng tốt nhất cho riêng mình.

Ai cũng mong muốn bản thân sở hữu được một nụ cười rạng rỡ, một hàm răng trắng sáng. Đây cũng chính là lý do các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được nhiều người quan tâm và chú ý tới hơn. Trong bài viết này Nha Khoa Bảo Việt sẽ đem đến cho bạn những phương pháp làm trắng răng tốt nhất.

các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Trong trường hợp tình trạng răng bởi bác sĩ nha khoa. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cặp máng Plastic được khác sĩ lựa chọn vừa với hàm răng của người dùng. Sau đó kê thuốc, cũng như hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào máng đảm bảo an toàn hiệu quả.

Sau đó bệnh nhân sẽ thực hiện mỗi ngày đeo máng khoảng từ hai giờ để cải thiện hàm răng. Tuy nhiên cách này yêu cầu người thực hiện phải liên hệ bác sĩ chuyên khoa, có khả năng kê chuẩn nhất. Bởi vẫn có người thực hiện phương pháp này không hiệu quả, cần có liều lượng phù hợp hơn.

Phương pháp này cần thời gian khoảng từ hai đến 3 tuần. Đồng thời phải làm sạch răng trước khi đeo máng, và không ăn uống khi vừa đeo máng hay đang đeo máng. Máng khá tiện lợi nên bạn vẫn có thể giao tiếp bình thường ngay cả khi đang nói chuyện.

các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả 1

Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên

Trong các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, mọi người cũng thường nhắc tới phương pháp làm trắng từ nguyên liệu tự nhiên. Phương pháp này tuy lâu, nhưng vẫn cho ra những hiệu quả nhất định, giúp người dùng có được hàm răng trắng và chắc khỏe.

Sử dụng chanh muối

Bạn chỉ cần sử dụng vài giọt nước cốt chanh sau đó cho một chút muối tinh rồi dùng bàn chải chà lên răng là được. Sau đó giữ hỗn hợp trên răng trong vòng vài phút, sau đó súc sạch. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ mảng báng, tránh được tình trạng ố vàng. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người thực hiện đều thành công.

Sử dụng vỏ chuối

Trong một số mẹo vặt trong cuộc sống, nhiều người có thể bắt gặp các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả khác nhau. Trong đó sử dụng vỏ chuối cũng là phương pháp điển hình trong số đó. Bạn chỉ cần tách vỏ chuối ra, sau đó lấy phần bên trong vỏ chuối ( mặt áp vào thịt chuối) Thực hiện chà trong vòng 2-10 phút, sẽ thấy răng bạn sạch hơn hẳn. Thực hiện trong một thời gian sẽ thấy hàm răng sáng màu hơn. Tuy nhiên phương pháp này sẽ khó cho ra hàm răng trắng sáng như nhiều người thường quảng cáo.

các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả 2

Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa

Đây được đánh giá là cách làm tốt nhất trong các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay. Bởi cách làm này được thực hiện ngay tại bệnh viện nha khoa. Khi bác sĩ sử dụng hóa chất và kết hợp cùng năng lượng ánh sáng, có tính toán kỹ thuật kỹ lưỡng, cùng nhiều thiết bị chuyên dụng. 

Độ trắng của răng có thể giữ được từ 3 đến 5 năm hoặc hơn thế, trong trường hợp các khách hàng liên hệ tới địa chỉ uy tín như Nha Khoa Bảo Việt.

Giúp đảm bảo giữ được màu răng trắng sáng rạng rỡ, đảm bảo an toàn luôn cho nụ cười tươi.

Dùng miếng dán trắng răng

Đây là phương pháp được dùng nhiều trong việc trang điểm hiện nay, cũng là cách làm trắng răng được ưa thích. Đây là một loại miếng dán trắng răng, một loại băng dính trong suốt, có chứa hoạt chất làm trắng răng có tên gọi Hydrogen peroxide. Chất này sẽ giúp làm loại bỏ các mảng bám, cũng như vệt ố vàng, giúp răng trắng bật tông nhanh chóng.

các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả 3

Mức giá thành vừa phải có thể dễ dùng với tất cả mọi người. Tuy nhiên độ bền của hàm răng trắng không được lâu, nên thường được sử dụng trong trang điểm nhiều hơn. Mặc dù miếng dán khá an toàn, nhưng đối với người gặp vấn đề răng miệng, thì không nên sử dụng.

Đối với tất cả các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả cũng sẽ có những tính tương đối nhất định. Chính vì vậy không thể áp dụng chung cho tất cả mọi người, vì thế nên trước khi sử dụng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nên liên hệ tới bệnh viện nha khoa để được tư vấn, giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Và đặc biệt là cho ra kết quả tốt, nụ cười rạng rỡ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cơ thể cũng như răng miệng của bạn.

Hiện nay đa số những ai muốn sở hữu hàm răng trắng lâu dài, đẹp mắt sẽ lựa chọn Nha Khoa Bảo Việt để được hỗ trợ. Đây cũng là địa chỉ được nhiều ca sĩ diễn viên, người mẫu lựa chọn để làm trắng răng, và chăm sóc răng miệng. Chắc chắc những gì nơi đây mang lại sẽ không khiến các bạn thất vọng.