VN

Các thông tin liên quan đến niềng răng rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức

Bạn đang muốn niềng răng rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức? Hãy cùng theo chân bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhé.

Niềng răng giá rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức một trong những dịch đang được yêu thích hiện nay. Chắc hẳn bạn đọc cũng đang thắc mắc tại sao dịch vụ lại được yêu thích đến vậy. Để giải đáp thắc mắc này, còn chần chờ gì mà không theo chân bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhé.

niềng răng rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức 3

Niềng răng là gì?

Niềng răng đây là một trong những thuật ngữ trong ngành nha khoa, chỉ một kỹ thuật dịch chuyển những chiếc răng bị lệch, về đúng vị trí sao cho ngay hàng thẳng lối. Việc di chuyển này được hỗ trợ bởi các dụng cụ hỗ trợ như: khai niềng và các mắc cài. Với việc sử dụng các công cụ hỗ trợ trên giúp cho các khớp cắn về đúng với vị trí mong muốn. Đảm bảo chuẩn tỉ lệ, đem đến cho bạn hàm răng như ý, đều đẹp và cân đối.

Với khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, giúp cho việc niềng răng cũng không còn khó khăn như trước nữa. Được sử dụng các công cụ và vật liệu hỗ trợ tiên tiến đem đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

niềng răng rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức 2

Các loại niềng răng rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức

Niềng răng có khá nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và tiềm lực tài chính mà mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một vài loại niềng răng cơ bản bạn có thể tham khảo như sau:

 Niềng răng invisalign: Với hình thức niềng răng này, sẽ bao gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt. Có kích thước và tỉ lệ riêng được thiết kế sao cho phù hợp với từng khách hàng. Chuỗi này có thể thay đổi theo từng giai đoạn của niềng răng trong cả quá trình niềng. Giúp người sử dụng có thể thấy rõ được lộ trình cũng như kế hoạch điều trị. Theo dõi răng một cách chi tiết từ lúc mới bắt đầu đến về đúng vị trí mong muốn. Giúp đảm bảo cho khách hàng sử dụng về độ thẩm mỹ, an toàn và tiện dụng. Tuy nhiên sản phẩm lại chỉ phù hợp với các trường hợp răng lệch nhẹ và dễ khắc phục trong thời gian ngắn. 

niềng răng rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức 1

 Niềng răng silicon: Đây là loại dụng cụ dùng để uốn nắn răng tại nhà, được sử dụng nhiều cho các bé. Để phần nào giúp cho răng được mọc đúng hàng hạn chế tình trạng răng mọc lệch. Hỗ trợ hiệu quả cho việc niềng răng hiệu quả, giúp rút ngắn quá trình niềng răng.

 Niềng răng 3d clear: Với việc thay thế các bộ khung với các mắc cài và dây khung bằng bộ khay niềng trong suốt. Mang đến cho bạn nhiều ưu điểm và tiện lợi trong quá trình sử dụng như: Giúp bạn dễ dàng ăn uống mà không gặp quá nhiều trở ngại. Dễ dàng vệ sinh và đặc biệt bạn chỉ cần đeo bộ niềng từ 20 giờ. ngày là đã đem đến những hiệu quả như ý. Đảm bảo an toàn và hiệu quả, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Quy trình niềng răng

Quy trình niềng răng sẽ bao gồm các yếu tố sau:

 Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu muốn niềng răng, sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể về tình trạng hiện tại. 

 Bước 2: Đưa ra các chuẩn đoán và phác đồ cho phương án điều trị thích hợp với từng trường hợp của từng khách hàng khác nhau.

 Bước 3: Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, giúp loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn gây hại. Đồng thời cải thiện tình trạng răng, giúp răng chắc khỏe hơn trước khi bắt tay vào niềng răng.

 Bước 4: Tiến hành lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài cho răng

 Bước 5: Nha sĩ tiến hành chế tạo bộ niềng răng theo tỉ lệ đã đo từ phía khách hàng sau khi thăm khám

 Bước 6: Nha sỹ tiến hành gắn các mắc cài lên răng và sử dụng các dây cung để cố định. Giúp kéo các răng lệch dần dần trở về theo các vị trí mong muốn ban đầu đặt ra.

niềng răng rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức

 Bước 7: Các khách hàng cần tuân thủ được lịch tái khám để nha sĩ có thể kiểm tra và giúp bạn điều chỉnh các dây cung sao cho chuẩn nhất.Bước 8: Đến khi hoàn thành, nha sĩ sẽ tháo bỏ bộ niềng và khách hàng vẫn cần phải sử dụng bộ duy trì hàm cùng với chế độ chăm sóc răng riêng. 

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên, mong  rằng bạn đọc có thêm các kiến thức về niềng răng. Đồng thời, hiểu hơn về dịch vụ niềng răng rẻ đẹp tại quận 9- Thủ Đức. Nếu có cơ hội, hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại đây để có những đánh giá xác thực nhất nhé.