VN

Cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức

Nha khoa Bảo Việt chuyên cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức phục vụ cho nhiều bệnh nhân có nhiều mảng bám lâu ngày trên bề mặt răng hàm.

Sở hữu hàm răng đẹp, khỏe, không mảng bám phản cảm giúp người hiện đại dễ dàng nhận được nhiều thành công trong cuộc sống, công việc. Dịch vụ cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức là hỗ trợ đắc lực giúp bạn giải quyết nỗi buồn sức khỏe răng hàm bị ảnh hưởng bởi các mảng bám lâu ngày.

cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức

Nguyên nhân cần cạo sạch vôi răng

Bảo vệ chân răng tối đa vì trong mảng bám có chứa vi khuẩn cũng là nơi vi khuẩn phát triển gây ra bệnh về nướu răng, sâu răng khiến chân răng bị tiêu.

Ngăn ngừa bệnh lý về răng hàm nguy hiểm như nha chu, sâu răng, đổi màu răng, hôi miệng,… Bên cạnh đó vôi răng còn gây nên một số chứng bệnh như viêm amidan, lở miệng, viêm họng,… nếu để lâu sẽ rất nguy hiểm.

Giúp làm trắng cho răng bởi các mảng bám trên răng (vôi răng) thường gây ra màu lạ cho răng. Răng bị xỉn màu, ố vàng, có vết đen liti trông rất mất thẩm mỹ làm ảnh hưởng đến chất lượng sống, công việc.

Quy trình cạo vôi răng sạch đẹp

Vôi răng được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi bề mặt răng, các kẽ răng tại hàm trên và hàm dưới với quy trình chuẩn gồm các bước:

Tư vấn và thăm khám nhằm giúp bệnh nhân biết được giá, tình trạng sức khỏe răng hàm.

cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức 2

Tiến hành cạo vôi răng bằng máy siêu âm để làm sạch hoàn máy mảng bám trên răng.

Làm bóng cho bề mặt răng nhằm giúp làm sạch răng 1 lần nữa, giúp răng sau khi cạo vôi răng bóng, đẹp tự nhiên.

Kiểm tra chất lượng hoạt động cạo vôi răng.

Dịch vụ cạo vôi răng uy tín nhất tại quận 9 – Thủ Đức

Nếu bạn chưa thể tìm kiếm được dịch vụ cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức uy tín thì nha Khoa Bảo Việt là nơi đáng để bạn lựa chọn đồng hành. Tại nha khoa, bạn nhận được các trải nghiệm chăm sóc, cạo vôi răng tốt nhất từ chất lượng đến cách phục vụ, giá thành dịch vụ. Cụ thể như sau:

Nha khoa cạo vôi răng bằng thiết bị hiện đại

Máy siêu âm được sử dụng để loại bỏ mảng bám khỏi bề mặt răng, các kẽ răng, chân răng không gây đau đớn cho bệnh nhân. Các dụng cụ được khử trùng, vô khuẩn theo đúng quy định chuyên khoa nhằm hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo các bệnh liên quan đến hô hấp, truyền nhiễm,… Bệnh nhân được khám bệnh trước khi cạo vôi răng bằng dụng cụ chuyên khoa chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức 1

Nha khoa cung cấp giá cao vôi răng rẻ tiền

Mức giá cạo vôi răng được nha khoa mang lại được tư vấn công khai, trực tiếp cho khách hàng. Hóa đơn thanh toán được bàn giao đúng quy định với các mức giá cạo vôi răng như sau:

Cạo vôi răng, đánh bóng răng 2 lần có giá từ 200 – 500 nghìn đồng/liệu trình.

Bệnh nhân cạo vôi răng bị viêm nướu được điều trị với giá 700 nghìn đồng (mức độ nhẹ), 1 triệu đồng (mức độ nặng).

Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi 

Bác sĩ giỏi làm việc tại nha khoa Bảo Việt được cấp bằng đào tạo chính quy tại hệ thống trường Đại Học Y khoa tốt nhất trong và ngoài nước. Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ được kiểm tra kỹ càng trong khi tuyển dụng bác sĩ mang đến uy tín cao trong hoạt động chăm sóc nha khoa tại Bảo Việt.

Chuyên gia làm việc tại nha khoa nắm rõ yếu tố kỹ thuật trong sử dụng máy siêu âm để cạo vôi răng. Họ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chăm sóc thẩm mỹ răng hàm, cạo vôi răng từ đơn giản đến phức tạp nên mang đến sự yên tâm khi đồng hành. Thực hiện thủ thuật nhẹ nhàng, đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo các yêu cầu chung giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đẹp, bóng, cạo vôi răng không đau.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức

Tại nha khoa Bảo Việt, sau khi cạo vôi răng bạn sẽ được kiểm tra lại 1 lần nữa về tình trạng răng hàm nhằm giúp xem xét chất lượng dịch vụ, biến chứng trên răng,… Bệnh nhân được hướng dẫn chăm sóc răng sau khi lấy vôi răng đúng kỹ thuật, tận tâm từ nhân viên nha khoa. 

Nha khoa thăm hỏi, chăm sóc khách hàng tận tình qua các thông tin đã được cung cấp sau lần hợp tác đầu tiên. Các sự cố sau khi cạo vôi răng được nha khoa khắc phục hoàn toàn miễn phí, khắc phục nhanh với chế độ tái khám, chăm sóc bệnh nhân cẩn thận.

Dịch vụ cạo vôi răng sạch đẹp tại quận 9 - Thủ Đức của nha khoa Bảo Việt thích hợp với mọi đối tượng bệnh nhân có nhu cầu. Bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin hơn, đẹp hơn với những chiếc răng không còn mảng bám đáng ghét.