VN

Chi phí trồng Implant trọn gói là bao nhiêu?

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả hiện đại và đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại Implant khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, khiến cho người mất răng hoang mang. Vậy chi phí trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu là hợp lý?

1. Cấu tạo của một chiếc răng Implant

Một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ gồm có 3 phần: trụ Implant, Abutment và răng sứ


Trụ Implant: được làm từ Titanium tinh khiết, với đặc tính chống mài mòn trong môi trường khoang miệng. Trụ sẽ được đặt vào trong xương hàm, thay thế cho vị trí răng thật đã mất. Trụ tích hợp cứng chắc với xương hàm, giúp khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật.

Abutment: hay còn gọi là khớp nối, giúp nâng đỡ mão răng sứ và tạo thành một tổng thể vững chắc với trụ Implant.
Abutment được làm từ kim loại hoặc sứ, với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, tùy thuộc vào vị trí cấy ghép răng Implant.

Răng sứ: có hình dáng, kích thước và màu sắc giống như răng thật. Mão răng này sẽ được gắn vào đầu trên của Abutment, tạo thành một chiếc răng Implant hoàn thiện.
Mão răng sứ hiện nay khá đa dạng, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn loại răng sứ khác nhau như: titan, Zirconia, Cercon, Lava Plus,...

2. Vì sao chi phí trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp khác?

So sánh với các phương pháp trồng răng giả khác như: hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ thì chi phí trồng răng Implant sẽ cao hơn. Nhưng xét về hiệu quả lâu dài, thì trồng răng Implant là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.
Bởi khi làm hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ thì sau một vài năm, bạn phải tháo ra và thay thế hàm mới vào. Còn đối với răng Implant, nếu bạn chăm sóc tốt thì răng sẽ tồn tại vĩnh viễn.
Bên cạnh đó, răng Implant là răng cố định nên giúp khôi phục chức năng ăn nhai cứng chắc như một chiếc răng thật thực thụ. Người mất răng có thể lấy lại cảm giác ăn nhai trọn vẹn, thoải mái ăn món mình thích.


Ngoài ra, răng Implant giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm vô cùng hiệu quả. Bạn có biết, khi mất răng, xương hàm sẽ tiêu dần và khiến cho 2 má bị hóp vào, khuôn miệng móm và da bắt đầu nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa sớm. Và Implant là giải pháp duy nhất giúp khắc phục được tình trạng này.

3. Chi phí trồng răng Implant trọn gói là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng Implant, Abutment và răng sứ khác nhau, với mức giá đa dạng.
Chi phí cho một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 phần: trụ Implant + Abutment + răng sứ.
Vì vậy, tùy vào loại Implant, răng sứ, Abutment bạn chọn mà chi phí sẽ khác nhau.
Ngoài ra, nếu như răng của bạn bị mất lâu năm và xương hàm bị tiêu nhiều, không đủ điều kiện đặt trụ Implant thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép thêm xương. Lúc này, chi phí trồng răng Implant trọn gói sẽ cộng thêm chi phí ghép xương.
Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là chất liệu trụ Implant phải đảm bảo chính hãng, có thẻ bảo hành theo trụ. Do đó, nếu bạn thấy các quảng cáo trồng răng Implant trọn gói với giá chỉ một vài triệu thì cần cân nhắc thật kỹ. Tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

4. Chi phí trồng Implant trọn gói tại Bảo Việt

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng mất răng đều có cơ hội trồng răng Implant, nha khoa Bảo Việt mang đến nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Trong tháng 3 này, ưu đãi trồng răng Implant trọn gói chỉ từ 16 triệu/ răng, giúp các khách hàng mất răng có thể khôi phục chức năng ăn nhai trọn vẹn như răng thật.
Bên cạnh đó, nha khoa còn có chính sách trả góp 0% lãi suất, giúp khách hàng giảm gánh nặng chi phí ban đầu và yên tâm điều trị.


Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ cấy ghép Implant nhưng lo lắng về chi phí và thời gian trồng răng mất bao lâu, thì hãy liên hệ Hotline 0975.68.69.69 hoặc ghé trực tiếp nha khoa để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ nhé!