VN

Địa chỉ bọc răng sứ tốt tại Bình Dương

Nơi bảo vệ nụ cười Việt - Nha khoa Bảo Việt

Với một trong những thế mạnh là bọc răng sứ, Nha khoa Bảo Việt tự hào là một trong những địa chỉ bọc răng sứ ở Bình Dương đem lại chất lượng tốt nhất hiện nay. Phòng nha không chỉ đáp ứng các yếu tố để mang tới cho khách hàng sự hài lòng về sự trải nghiệm chất lượng và dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ luôn là vấn đề quan trọng nhất khi bạn lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa chứ không phải chỉ bọc răng sứ tại Bình Dương. Nha khoa có tốt, uy tín thì phải có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
Nếu không có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao thì nha khoa ấy không thể là nha khoa tốt, bạn không nên đến những nha khoa như vậy vì rất có thể sẽ xảy ra tình trạng bọc răng sứ bị cong, vênh, cộm, không khít như vậy sẽ gây ra tình trạng hôi miệng, gãy chân răng….

Cơ sở vật chất tiên tiến

Công nghệ, trang thiết bị cũng là yếu tố quan trọng làm nên 1 ca bọc răng sứ thành công. Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng bác sĩ mài cùi răng bị quá tay, thiết kế răng sứ không khớp với cùi răng, răng lắp nên không hợp với khuôn miệng…
Ngoài ra khi được bọc răng sứ bằng công nghệ hiện đại bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng chéo, những biến chứng do nhiễm trùng gây ra

Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn 

Theo các bác sĩ chuyên khoa, quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn gồm các bước như dưới đây. 

 

Quy trình bọc răng sứ Nha khoa Bảo Việt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, khách hàng sẽ gặp bác sĩ và tư vấn về tình trạng răng. Đồng thời, lúc này bác sĩ sẽ chỉ định chụp X quang để xác định chính xác tình trạng răng. Qua đó, cũng biết được mức độ hư tổn của răng hoặc có mắc bệnh lý gì không. Từ đó, sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.
Cũng ở bước này bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng loại răng sứ phù hợp nhất. Qua đó, khách hàng sẽ thống nhất với bác sĩ loại răng mình lựa chọn. Trường hợp nếu răng mắc bệnh lý thì cần tiến hành điều trị trước.
Bước 2: Tiến hành mài răng
Sau khi đã xác định được tình trạng răng, nếu có bệnh lý thì hoàn thành quá trình điều trị. Như vậy sẽ đảm bảo tuổi thọ của răng lâu dài và tránh gây khó chịu cho khách hàng về sau. Tiếp đó, bác sẽ gây tê giúp khách hàng dễ chịu và tiến hành mài răng.
Lúc này, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên biệt để mài tỷ lệ nhỏ bề ngoài của răng. Tỷ lệ này sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng nhằm bảo vệ mô răng thật tối đa. Thông thường, thời gian mài sẽ từ 20 – 30 phút. Tùy vào số lượng răng mà thời gian có thể dài hơn.
Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế răng sứ
Khi mài răng hoàn tất, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để gửi cho Labo thiết kế răng. Đồng thời, lúc này khách hàng sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo quá trình ăn nhai và thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch khách hàng quay lại gắn răng hoàn chỉnh.

Lấy mão răng sứ

Bước 4: Tiến hành gắn mão sứ lên răng
Răng sứ sau khi được chế tác xong sẽ được tiến hành gắn lên răng bệnh nhân. Lúc này, bác sĩ sẽ kiểm tra xem có cộm cấn hay vấn đề gì không. Nếu khách hàng cảm thấy thoải mái và đẹp thì sẽ tiến hành gắn cố định lên răng. Trường hợp nếu răng chưa như khách hàng mong muốn hoặc khó chịu sẽ điều chỉnh lại.
Đồng thời, lúc này bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng cách chăm sóc răng miệng. Qua đó, giúp bảo vệ răng lâu bền và tuổi thọ cao.
Bước 5: Tái khám răng miệng định kỳ
Thông thường, 6 tháng khách hàng sẽ tái khám răng miệng 1 lần để bác sĩ kiểm tra. Đồng thời, tiến hành lấy cao răng để đảm bảo răng được vệ sinh tốt nhất. Như vậy sẽ giúp khắc phục ngay nếu răng có vấn đề và duy trì tuổi thọ của răng.

  Tái khám định kỳ

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt – Bình Dương

 Hy vọng với bảng giá bọc răng sứ trên đây các bạn đã có thêm cho mình thông tin giá các loại răng sứ hiện nay. Tốt nhất nên tới trực tiếp nha khoa để được tư vấn và lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất cho mình.