VN

Địa chỉ cấy ghép Implant Uy tín tại Bình Dương

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép implant, đây là giải pháp hoàn hoàn giúp khôi phục tình trạng mất 1 răng hoặc nhiều răng. Bằng việc sử dụng chân răng nhân tạo implant để thay thế sẽ giúp hạn chế tiêu xương hàm. Đồng thời, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng.
Thực tế, hiện nay khi bị mất răng bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau như: Cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp… Tuy nhiên, những phương pháp này vẫn dẫn tới tình trạng tiêu xương. Do đó, cấy ghép implant là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, không gây tiêu xương, đảm bảo chức năng ăn nhai…
Cấu tạo của răng implant gồm có 3 phần, cụ thể như:
- Trụ implant: Đây là phần chân răng nhân tạo được làm từ Titanium với chức năng y như chân răng thật. Trụ sẽ được đặt vào xương hàm ở vị trí răng mất.
- Mão răng sứ: Mão răng sứ chính là phần răng sứ gắn cố định bên trên có chức năng như thâm răng thật.
- Abutment: Là phần khớp nối giữa trụ implant với mão răng sứ.

 

Cấy ghép Implant là gì?

Nên chọn Nha khoa nào để cấy ghép Implant ở Bình Dương?

Nếu bạn đăng lưỡng lự trong việc lựa chọn thì có thể tham khảo qua một số những tiêu chí sau để đánh giá. Một địa chỉ nha khoa ở Bình Dương nên chọn nếu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

  • Nha khoa BẢO VIỆT được cấp phép hoạt động và thực hiện điều trị răng hàm mặt theo đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Tại nha khoa Bảo Việt, chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm điều trị.
  • Nha khoa BẢO VIỆT đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ điều trị tiên tiến, quy trình khám chữa bệnh, yếu tố vô trùng an toàn.

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Bảo Việt

Tại Nha Khoa Bảo Việt, quy trình cấy ghép răng Implant chuyên nghiệp, được thực hiện nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ cao.
BƯỚC 1: KHÁM VÀ TƯ VẤN
Đầu tiên, khi tới nha khoa bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra và tư vấn tình trạng răng hiện tại. Đồng thời, tư vấn xem có nên giữ lại răng hay không nhằm mục đích giữ gìn và bảo tồn thẩm mỹ của khuôn mặt.
BƯỚC 2: CHỤP X – QUANG
Tiến hành chụp CT bằng máy Cone Beam 3D để thấy toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao, chiều rộng của xương hàm từ đó chọn kích thước Implant phù hợp. Với trường hợp thiếu xương cần cấy xương, còn nếu mất răng quá lâu dẫn tới tiêu xương nghiêm trọng thì cần phải ghép thêm xương. 

Chụp X-Quang

Tiến hành chụp X - Quang để xem tình trạng răng
BƯỚC 3: TIẾN HÀNH CẤY GHÉP IMPLANT
Sau khi xác định được kích thước Implant Nha Khoa Bảo Việt sẽ tiến hành cấy ghép. Đầu tiên chuẩn bị phòng phẫu thuật, vô trùng dụng cụ. Tiếp đó, bác sĩ vệ sinh khoang miệng bệnh nhân sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Sau đó, tiến hành gây tê cục bộ và tiến hành cấy ghép răng.
Cuối cùng, khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm bác sĩ sẽ yêu cầu thời gian thực hiện gắn mão sứ.
BƯỚC 4: TÁI KHÁM VÀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ 

Hoàn tất cấy ghép răng Implant bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng và chămsóc Implant tại nhà. Đồng thời, hẹn lịch kiểm tra răng sau đó.
Như vậy là kỹ thuật cấy ghép Implant tại Nha Khoa Bảo Việt đã hoàn thành. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật cấy ghép Implant cũng như quy trình thực hiện tại Nha Khoa Bảo Việt.

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa bảo Việt thế nào?

Nếu bạn đang tìm hiểu cấy ghép Implant bao nhiêu ở Bình Dương, hãy tham khảo bảng giá cụ thể cho từng loại khí cụ mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Nha khoa Bảo Việt tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao tại Bình Dương mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn. Hãy tới trực tiếp Nha khoa Bảo Việt để tìm hiểu, thăm khám và được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.