Địa chỉ làm cầu răng và implant đẹp, uy tín

VN

Địa chỉ làm cầu răng và implant đẹp, uy tín

Nha khoa Bảo Việt địa chỉ cầu răng và implant uy tín và chuyên nghiệp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo để biết những thông tin chi tiết.

Nha khoa thẩm mỹ ngày nay vô cùng phát triển và dành được nhiều sự quan tâm do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Đối với những trường hợp bị mất răng, răng bị gãy do tai nạn hay nhổ đi vì sâu răng thì phương pháp cầu răng và implant  là giải pháp tối ưu cho bạn lựa chọn. 

Làm cầu răng là gì? 

Làm cầu răng được xem là một trong những phương pháp làm đẹp của nha khoa phổ biến nhất hiện nay. Đây là phương pháp thay thế cho vị trí của răng thật đã mất bằng cách tạo một dải cầu gồm tối thiểu 3 răng bắc ngang qua khu vực bị mất răng. Hai răng kế bên răng mất sẽ đóng vai trò làm trụ đỡ cho dải cầu này và trong các trường hợp mất nhiều răng liên tiếp. Phương pháp này khá an toàn, được sử dụng phổ biến và được nhiều người yên tâm sử dụng. 

Sau khi làm dịch vụ này các khách hàng có thể yên tâm về hàm răng của mình, tự tin hơn, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt bình thường. 

Làm răng bằng phương pháp implant 

Implant là phương pháp khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất đi hoặc cấy chân răng giả để tránh tối đa tình trạng bị tiêu biến cơ hàm khi bị mất răng.Tâm lý của khách hàng luôn lo sợ rằng việc trồng răng implant sẽ mang lại đau đớn và khó chịu không chỉ trong quá trình trồng răng mà còn cả về sau này. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về điều đó. Trên thực tế việc trồng răng rất nhanh gọn không gây đau đớn vì bạn sẽ được tiêm thuốc tê trong suốt quá trình làm răng. Mọi đau đớn đều không đáng kể.

Sau khi làm răng xong, tình trạng đau buốt khó chịu chỉ kéo dài nhiều nhất 1 tuần do vết thương chưa lành. Sau đó tuyệt đối không còn xuất hiện tình trạng đau nhức. Bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường, không ảnh hưởng bất kỳ điều gì đến hoạt động bình thường của cơ hàm.  

Ưu nhược điểm của phương pháp làm cầu răng so với phương pháp implant 

Đối với mỗi phương pháp cầu răng và implant  đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào mỗi cảm nhận của khách hàng sẽ mang đến 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. 

Ưu điểm của phương pháp làm cầu răng 

 

- Phương pháp làm cầu răng có giá thành rẻ hơn, đây là yếu tố hàng đầu thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ

- So với các phương pháp trồng răng tháo lắp thì phương pháp này tiện lợi và độ bền cao hơn. Và đương nhiên so với các phương pháp thông thường thì phương pháp này có tỉnh thẩm mỹ cao, mang lại hàm răng khỏe đẹp.

Nhược điểm: 

So với phương pháp implant thì làm cầu răng sẽ có những hạn chế như không thể thực hiện trên trên răng số 7 và số 8 
So với các phương pháp làm cầu răng thì phương pháp trồng răng implant là phương pháp mang đến hiệu quả tối đa, được khách hàng tin dùng, chuyên gia khuyên dùng hàng đầu. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ làm cầu răng và implant hiện nay là Nha Khoa Bảo Việt. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Luôn nhận được đánh giá tốt và sự tin tưởng từ khách hàng. 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, thường xuyên được cử đi học nâng cao tay nghề, tiếp nhận các công nghệ mới. Luôn tận tình, hết lòng vì hàm răng đẹp, chắc khỏe cho các quý khách hàng. 

Công nghệ implant tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tạo niềm tin, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Luôn đi đầu trong công nghệ làm cầu răng, đảm bảo thẩm mỹ, tạo khuôn đẹp, đem lại khuôn hàm chắc đẹp điều chỉnh, cân đối cả khuôn mặt. 

Nha khoa Bảo Việt thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tri ân khách hàng. Với mong muốn mang lại nụ cười Việt tươi trẻ, hàng năm đơn vị này luôn cung cấp các chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đối với các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ở đây đều được lưu giữ thông tin, tái khám, sử dụng dịch vụ khác đều được giảm giá. Các ngày lễ lớn, dịp sinh nhật các khách hàng cũng luôn được nhận ưu đãi lớn. 

Trên đây là các thông tin về dịch vụ làm cầu răng và implant, các khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều cho phản hồi tích cực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm. Có công nghệ hiện đại và bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thì không còn cần lo lắng răng bạn bị mất hay khấp khểnh gây mất thẩm mỹ.