VN

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Quận 9

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín luôn là nổi trăn trở của nhiều khách hàng. Bởi nhổ răng khôn là một công việc không hề đơn giản trong nha khoa. Nhất là khi những chiếc răng khôn mọc lệch khỏi cung hàm, chen chúc với các răng khác. Gây trở ngại cho việc ăn nhai và vệ sinh. Một số trường hợp phải thực hiện tiểu phẫu nếu răng khôn của bạn có nguy cơ biến chứng cao. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Quận 9 cần có những yếu tố gì?

Một địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín cần đảm bảo những yếu tố sau:

- Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn

Bảo Việt dental sở hữu đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Sẽ là những người trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nhổ răng khôn cho bạn. Trước khi nhổ răng số 8, bạn sẽ được các bác sĩ chụp CT 3D toàn hàm. Từ đó có những chẩn đoán chính xác về vị trí răng khôn và các dây thần kinh quanh răng. Đảm bảo ca tiểu phẫu được an toàn, hiệu quả, hạn chế biến chứng và ít chảy máu. Nha khoa Bảo Việt còn đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng. Phòng và các dụng cụ nhổ răng đều đảm bảo vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc lây nhiễm chéo. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi khách hàng khi tới sẽ được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Quận 9Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Quận 9

- Địa chỉ nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn có đau không? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra trước khi thực hiện. Nhổ răng khôn không đau nhờ quy trình an toàn và hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Bảo Việt. Trước khi nhổ răng số 8, các bác sĩ tại Bảo Việt dental sẽ gây tê. Vì vậy, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Bảo Việt. Giúp các bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng khôn mọc lệch, mọc ngầm. Từ đó, việc tiến hành phẫu thuật sẽ trở nên nhẹ nhàng, ít xâm lấn. Giúp các bác sĩ nhanh chóng lấy răng khiếm khuyết ra khỏi cung hàm. Hạn chế tối đa những tổn thương không đáng có.

- Phục hồi nhanh

Tùy theo độ khó của mỗi ca răng khôn mọc lệch, mọc ngầm mà thời gian thực hiện nhổ răng sẽ khác nhau. Thông thường, toàn bộ quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Bảo Việt diễn ra trong 30 – 45 phút. Đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định thuốc uống cho khách hàng. Nhờ hạn chế xâm lấn trong quá trình thực hiện nên vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục.

Nha Khoa Bảo Việt - Địa chỉ nhổ răng khôn uy tínNha Khoa Bảo Việt - Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

- Chi phí hợp lý

Tùy vào mức độ phức tạp của răng khôn mà dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Bảo Việt sẽ có mức giá khác nhau. Tại Bảo Việt, giá nhổ răng khôn được niêm yết công khai, đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng. Xem bảng giá dịch vụ nhổ răng tại đây: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO VIỆT Đến với Bảo Việt dental, bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề nhổ răng khôn ở đâu tốt. Bởi chúng tôi sở hữu những thế mạnh vượt trội về cơ sở vật chất và chất lượng chuyên môn. Đảm bảo giúp bạn thoát khỏi những cơn đau dai dẳng do răng khôn gây ra. Mang lại nụ cười tự tin tỏa sáng.