VN

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền?

Đối với tẩy trăng răng tại phòng khám, thời gian điều trị rất ngắn bằng laser thường áp dụng cho người đã từng tẩy trắng răng hoặc khi bạn không có thời gian. Nếu màu răng hơi sậm và vì một số lý do thì thông thường bác sĩ sẽ khuyên nên chọn phương thức tẩy tại nhà vì bạn có 7 đến 10 đêm ngậm thuốc.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu?

1. Yếu tố quyết định giá dịch vụ tẩy trắng răng

Giá tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

Phương pháp tẩy trắng răng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá tẩy trăng là phương pháp tẩy trắng răng. Có các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay:

- Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ tia laser whitening tại phòng khám

- Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà: sử dụng máng tẩy và thuốc làm trắng

- Tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng

- Phương pháp tẩy trắng 2 in 1 - USA: Kết hợp giữa phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ và tẩy trắng răng tại nhà

Nhìn chung thì giá tẩy trắng của các phương pháp tẩy trắng răng thông thường sẽ có giá thấp hơn, nhưng ngược lại khi tẩy trắng răng bằng công nghệ sẽ cho kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Địa chỉ tẩy trắng răng

Khi lựa chọn tẩy trắng răng bằng công nghệ cao thì việc lựa chọn một địa chỉ Nha khoa uy tín, chất lượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí tẩy trắng và hiệu quả của liệu trình.

Bạn có thể tham khảo giá các phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa Bảo Việt sau. 

2. Giá tẩy trắng răng bằng tia laser whitening tại phòng nha

Tẩy trắng răng Laser Whitening được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng đem lại hiệu quả tối ưu, đã được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể với những ưu điểm nổi bật sau:


Tẩy trắng răng áp dụng cho nhiều trường hợp: công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng nên tẩy trắng răng bằng laser có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

Tẩy trắng tại phòng nha

Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng nhờ hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu. Vì vậy, rất an toàn cho bệnh nhân. Khác biệt hoàn toàn so với cách tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại.

An toàn với sức khỏe răng miệng

+ Không gây ê buốt

Laser có pH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng. Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân.

+ Hiệu quả có thể kéo dài 5 năm

Laser Whitening là công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp. Hoạt động theo phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor. Dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đem lại kết quả bền màu, kéo dài trong khoảng 5 năm. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

3. Giá tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà


Tẩy trắng răng tại nhà rất đơn giản, các nha sĩ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây tổn thương gì đến nướu. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng.

Tẩy trắng răng tại nhà sẽ có nồng độ thuốc dao động từ 10 – 15%. Nha sĩ sẽ lấy khuôn và làm cho bệnh nhân một bộ máng tẩy bằng nhựa trong vừa vặn với 2 hàm răng. Thuốc được cho vào máng tẩy, sau đó mang máng tẩy mỗi đêm 2h – 3h. Bạn cũng có thể đeo máng tẩy lâu hơn vì hiệu quả của thuốc có thời gian dài hơn. Phần răng tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng sẽ trở nên trắng sau 2 – 3 ngày, tuy nhiên cần thời gian tẩy răng trắng tại nhà lên 7 ngày để duy trì màu răng được bền.